“มิทตี้” สุนัขผู้เติมเต็มชีวิตและพยานรักของคู่บ่าว-สาว

ในโลกใบนี้เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน อยากมีความสุขและอยู่กับคนที่รัก ต่างมีความหวังและหลายๆครั้งที่ผิดหวัง วันนี้แอดมีเรื่องราวความผิดหวังแต่เมื่อลงมือทำมันอย่างตั้งใจ มันคือความสมบูรณ์แบบที่เติมเต็มกันและกัน!!

.

meaty2

.

เรื่องราวของ “มีทตี้” สุนัขพันธ์ุอเมริกันพิทบูล เทอร์เรีย ที่อยู่ในความดูแลของ เฟรสโน บลูลี้ เรสคิว ซึ่งเป็นบ้านพักชั่วคราว เน้นให้การช่วยเหลือ รักษา ให้ความรู้ และหาบ้านใหม่ให้สุนัขพันธ์ุอเมริกันพิทบูล เทอร์เรีย

.

ลิซ่าสูญเสียบลูลี้ที่แก่มากไปไม่นาน เมื่อเธอเห็นรูปของมีทตี้จากเฟสบุ๊คของเฟรสโน บลูลี้ เรสคิว เธอรู้สึกผูกพัน และถูกชะตามาก ตัวนี้แหละใช่เลย

.

meaty3

.

หลังจากลิซ่ารับมีทตี้มาอยู่ด้วยดูเหมือนทุกอย่างจะไม่เป็นอย่างที่หวังไว้ มีทตี้ทั้งแทะรองเท้า วิ่งไล่สุนัขในบ้านตัวอื่น ให้อาหารผิดเวลาก็จะเห่าและขู่ใส่ลิซ่า มันไม่ชอบออกไปเดินเล่นและจะทิ้งตัวลงบนพื้นตลอดเวลา

โชคดีที่เธอได้พบผู้ชายดีดีก่อนหน้าจะรับมีทตี้มาเลี้ยง 2 วัน เค้าจึงรับหน้าที่อุ้มมีทตี้ที่หนักเกือบ 30 กิโลกลับบ้านทุกครั้งที่พยามยามพามันไปเดินเล่น แฟนของเธอจึงตัดสินใจพามีทตี้เข้าฝึกสุนัข

.

meaty12

.

ในที่สุดเจ้าอ้วนมีทตี้ก็หยุดเห่าพร่ำเพรือ สงบนิ่ง คล่องแคล่วว่องไว และตอนนี้แฟนขอเธอก็กลายเป็นคู่ชีวิตที่ดี มีเจ้ามีทตี้เป็นพยานรักที่น่ารักที่ซู้ดดดดดดดดด

.

meaty1

.

meaty6

.

meaty8

.

meaty9

.

meaty10

.

meaty11

.

meaty4

.

meaty14

.

meaty15

.

meaty16

.

meaty17

.

meaty18

.

meaty5

.

เรื่องราวดีๆมีอยู่ทุกที่ ทุกเวลาจริงๆครับ

.

เรื่องราวสุดประทับใจจาก : petco

ภาพน่ารักๆ จาก : petco และ justsomething

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์