เมื่อโกลเด้นน้อยแอบมาหาพี่ไซ กลายเป็นเรื่องราวน่ารักๆบนโซเชี่ยล

คนเลี้ยงสุนัขส่วนใหญ่จะรู้ดีถึงความติ๊งต๊องของสุนัขสายพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามมันเป็นสุนัขที่ฉลาด มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ดังนั้นมันก็อาจจะสร้างมิตรกับใครๆก็ได้ โดยเฉพาะสุนัขสายพันธุ์โกลเด้นรีทีฟเวอร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการชอบใช้ชีวิตอยู่กับสัตว์หรือคนเป็นชีวิตจิตใจ อัธยาศัยดีสุดๆ โดยเรื่องนี้ยืนยันได้จากคุณ Jeerawan Soprom ที่ได่แบ่งปันภาพในกลุ่ม i Like Husky คนรักไซบีเรียนฮัสกี้ เมื่อโกลเด้นน้อยอยากจะเล่นกับพี่ไซ แต่เหตุการณ์ไม่เป็นใจ ก็เลยขอมานั่งๆนอนๆดูพี่เขาก็ยังดี ความใสซื่อบริสุท …

Read More

20 คนที่เคยบอกว่าเกลียดแมวเข้าไส้ แต่กลายเป็นทาสแมวแบบหนักมากในปัจจุบัน

อาจจะมีคนที่รักแมวและคนที่ไม่ชอบแมว สำหรับคนที่รักแมวคงเปลี่ยนจากรักเป็นเกลียดไม่ได้หรอก แต่สำหรับคนที่เกลียดสิ ยังสามารถจะเปลี่ยนมารักเจ้าแมวเหมียวพวกนี้ได้อย่างแน่นอน และนี่คือ 20 ภาพของคนที่เคยบอกว่าเกลียดแมวเข้าไส้ แต่ไม่รู้ทำไมกลายมาเป็นทาสแมวแบบไม่รู้ตัวแบบนี้ #1 เมื่อสองสัปดาห์ก่อนเธอบอกว่าเกลียดแมวกับเพื่อนของเธอ…โอเค๊ . #2 นี่คือแฟนฉันที่บอกว่าไม่ชอบแมว . #3 แฟนหนุ่มคนนี้บอกว่าเขาไม่ชอบแมว โกหกหน้าตายซะจริง . #4 เขาไม่อยากเลี้ยงแมว . #5 และนี่คืออีกคนที่ไม่เคยอยากเลี้ยงแมว . #6 พ่ …

Read More

ภาพเสือดาวเผลอสุดฮา ถูกชาวเนตมือดีตัดต่อยำภาพกันฮาสนั่นโลกออนไลน์

เมื่อผู้ใช้ Reddit ที่ใช้ชื่อว่า Duderino732 ได้อัพโหลดภาพเสือดาวเผลอในท่าทางสุดฮา ที่เหมือนจะตกใจแบบพอดี ทำให้เกิดเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ จนถูกชาวเนตมือดีตัดต่อยำภาพฮาสนั่นโลกออนไลน์ นี่คือภาพต้นฉบับก่อนที่จะถูกตัดต่อ . เมื่อบอกจะลดความอ้วน แต่แอบย่องมาหาของกินตอนดึก แต่ถูกจับได้พอดี . เจอตัดต่อซ้ำเข้าไปอีกที….ไม่ต้องเขินหรอกน่า . หรือจะกลายเป็นแมวตัวใหญ่ ที่กอดแข่งกับเจ้าโกลเด้นจอมกอด . ซ้อนมอเตอร์ไซค์ก็ได้นะ . ถ้าเลี้ยงไว้ในบ้าน อาจจะเจอเล่นจนข้าวของพังเละเทะแบบนี้ . เมื่อแอบชวนเพื่อนมาปา …

Read More

13 เรื่องราวของหมา-แมวอ้วนจ่ำม่ำ ที่สามารถกลับมาผอมได้อีกครั้ง

สำหรับหมา-แมวนั้นหากมีรูปร่างอ้วนจ่ำม่ำหลายๆคนก็คงชอบเพราะมันดูแล้วน่าฟัด และกอดมันส์ 555 แต่คุณรู้มั้ยว่าหากหมา-แมวอ้วนมากเกินไปนั้น จะทำให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคได้ง่ายและอายขัยก็จะสั้นลงด้วย . สำหรับ 13 ภาพหมา-แมวที่ดูอ้วนจ่ำม่ำแต่ว่าพวกมันสามารถที่จะกลับมาผอมได้อีกครั้ง ขอเป็นแรงบันดาลใจให้หลายๆคนลดน้ำหนักให้สำเร็จด้วย . 1. หมาอ้วนที่เคยหนักจนแทบจะขยับตัวได้เลย แต่ว่ามันก็สามารถที่จะกลับมามีรูปร่างที่สมส่วนอีกครั้ง จากการที่เจ้าของมันพาไปออกกำลังกายและควบคุมอาหาร . 2. Kayla สุนัขพันธุ์มาสทิฟฟ์น …

Read More

มัดรวมภาพหมาลายแปลกแหวกแนว ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร

น้องหมาหน้าตาบ๊องแบ๊วน่ารักถ้าหากว่ามีลายน่ารักก็คงจะดีไม่น้อย หรือถ้าดูแปลกประหลาดชวนขำก็คงจะตลกดี เวลาพวกมันทำอะไรตลกๆเราคงรู้สึกตลกคูณสองแน่นอน วันนี้ได้รวบรวมน้องหมาลายแปลก 16 ตัวที่มีลวดลายที่ไม่เหมือนใครมาให้ชมกันครับ . 1. ฮัสกี้หน้ากาก Zoro . 2. หน้าลายแปลกๆ . 3. หมาแพนดี้ ?? . 4. หมาหน้าสองสี . 5. น้องหมาดวงใจ . 6. ชิบะใส่ถุงเท้าดำ . 7. จมูกรูปหัวใจ . 8. หมีแพนด้า ? . 9. เจ้าหมาหลากสี . 10. หนวดเฟริ้มแต่เด็กเลยนะ . 11. เหมือนพวกชนเผ่าเลย . 12. เขียนคิ้วหนาไปนิสสส . 13. นี่สิหมาลายทาง !! …

Read More

ตูบแสนรู้นำทางมนุษย์ไปช่วยลูกแมวถูกทิ้ง ก่อนกลายเป็นคู่ซี้ดูแลกันไม่ห่าง

หลังจากลูกสุนัขพบลูกแมวกำพร้าที่สนามหลังอพาร์ทเม้นท์ ทั้งคู่ก็ไม่เคยห่างกันเลยตั้งแต่วันแรกจนปัจจุบัน!! พบกับ Roscoe ลูกแมวกำพร้าผู้โชคดี.. . เป็นเวลากว่า 3 ปีแล้วหลังจากที่ Lia ได้พา Opie ลูกสุนัขของเธอออกไปเดินเล่น จู่ๆลูกสุนัขก็รีบมาตามเธอไปช่วยลูกแมวกำพร้าซึ่งตัวของมันติดอยู่ใต้ท่อนไม้ในสนามหลังอพาร์ทเม้นท์ และมีหนอนขึ้นทั่วตัว Lia ช่วยลูกแมวออกมาอย่างระมัดระวัง ทันทีที่พาลูกแมวออกมาอย่างปลอดภัย Opie ก็รีบเข้ามาตรวจให้แน่ใจว่าลูกแมวกำพร้าไม่เป็นอะไร . ลูกแมวกำพร้าได้อาบน้ำและไปพบสัตวแพทย์ เม …

Read More

เสือคูการ์ถูกเลี้ยงตั้งแต่เด็ก เชื่องราวกับแมว ดูดนิ้วฟินจนหลับปุ๋ย

Meeka เสือคูการ์เกิดเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2016 ที่สวนสัตว์ในเท็กซัส มันถูกส่งตัวมาที่ศูนย์อนุรักษ์เสือป่า Panther Ridge Conservation Center ตอนที่อายุได้เพียง 3 สัปดาห์เท่านั้น และมันได้รับการเลี้ยงดูมาพร้อมกับเสือจากัวร์อีกตัวที่มีชื่อว่า Mateo ซึ่งทั้งคู่ชอบวิ่งเล่นและปีนป่ายต้นไม้ซุกซนเหมือนเด็กๆทั่วไป . Meeka ได้รับการฝึกฝนจากเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี มันสามารถปีนขึ้นไปนอนหลับบนต้นไม้ อีกทั้งยังชอบที่ไปเดินเล่นกับเจ้าหน้าที่อีกด้วย ซึ่งจริงๆแล้วเสือคูการ์เป็นสัตว์สันโดษและพยายามหลีกเลี่ยงมนุษย์ …

Read More