20 ภาพครอบครัวแมวเหมียว ที่เหมือนกันอย่างกับก๊อปวาง

เชื่อหรือไม่ว่าครอบครัวของเหมียวแมวมีความน่ารักแบบสุดๆซ่อนอยู่ สำหรับแม่แมวมีสัญชาตญาณในการดูแลลูกน้อยสูงมาก แต่สำหรับพ่อแมวส่วนใหญ่อาจจะไม่ได้ดูแลลูกมากนัก แต่เชื่อเถอะว่าลูกๆที่เกิดจากพ่อแม่จะมีลวดลายที่เหมือนกับทั้งคู่ไม่มากก็น้อย ลองชม 20 ภาพแมวเหมียวที่พ่อ-แม่-ลูก เหมือนกันอย่างกับก๊อปวาง . 1. ถึงสีต่างกัน แต่ท่าเป๊ะทุกตัวนะ . 2. ทั้งแม่ทั้งลูกตากลมใสๆน่ารักจริงๆ . 3. ลูกเราเองน่ารักมั้ยละ . 4. ครอบครัวสลิดน่าร๊ากกกกก . 5. นี่คือครอบครัวแมวส้มในฝันของทาสเลยล่ะ . 6. สีสวาดก็รักลูกเหมือนกัน เ …

Read More

พิทบูลเลี้ยงลูกแมวถูกทิ้งวัดนับสิบ ดูแลมุ้งมิ้งราวกับลูกแท้ๆของตัวเอง

มีคนมากมายที่เลี้ยงสุนัขหรือแมวอย่างไร้ความรับผิดชอบ เมื่อพวกเขาไม่ต้องการก็จะนำไปปล่อยทิ้งข้างถนนหรือวัด ซึ่งหลายคนเมตตาในระแวกนั้นหรือแม้กระทั่งพระก็ต้องรับดูแลสัตว์ทุกตัว เมื่อเร็วๆนี้หลวงพี่ท่านหนึ่งใช้เฟสบุ๊คว่า Joe Paksuang‎ ได้โพสต์เรื่องราวความน่ารักในกลุ่ม ทาสแมว Official ที่มีสมาชิกมากกว่าหกหมื่นคน โดยสุนัขสายพันธุ์พิตบูลที่เป็นพี่ใหญ่ใจดีที่คอยเลี้ยงลูกแมวตัวน้อยที่ถูกทอดทิ้งมาที่วัดแห่งหนึ่ง . พิตบูลตัวนี้มีชื่อว่าโคล่าเป็นพี่ใหญ่ใจดีที่ไม่ว่าลูกแมวตัวไหนถูกทิ้งมา มันก็จะรับเลี้ยงไว้ …

Read More

ลูกหมาไร้เดียงสาถูกทิ้งนอกโรงเรียน จนครูเข้ามาเห็นข้อความบนกล่อง ก็ให้อภัยคนทิ้งทันที

เมื่อคริสตมาสใกล้เข้ามาถึงอากาศก็ยิ่งทวีควาหนาวเย็นมากยิ่งขึ้น ในช่วงหลังเลิกเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่งในดีทรอยต์ มิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา คุณครูท่านหนึ่งได้พบกับลูกหมาในกล่องพร้อมกับข้อความขอความช่วยเหลือ . หลังจากเลิกเรียนในวันดังกล่าวเขาก็ได้ยินเสียงดังจากด้านนอก เมื่อเขามองลอดหน้าต่างออกไปก็เห็นเด็กวิ่งหนีไปอย่างรวดเร็วทางประตู หลังจากที่คุณครูเปิดประตูตามออกไปก็พบลูกหมาสีดำตัวหนึ่ง มันดูหวาดกลัวและน่าหดหู่ไม่น้อย . ข้อความด้านนอกกล่องบอกว่า “ขอโทษมันไม่มีบ้าน และอากาศข้างนอกก็หนาวเย็ …

Read More

เจ้าเหมียวแหวกกระเป๋ากัดใบเกรดตัวจริง สาวสงสัยแมวแค้นเราหรือเปล่าคะ

สำหรับคนเลี้ยงแมวอาจจะเจอเหตุการณ์ที่เจ้าเหมียวเตะของตกจากโต๊ะ กัดกระดาษกระดาษทิชชู่ หรือว่าตะกุยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรด แต่ว่าแมวบางตัวก็อาจจะแสนซนมากกว่านั้น เหมือนกับสาวรายหนึ่งที่แบ่งปันเรื่องราวในกลุ่ม ทาสแมว Official และถามว่าแมวมีความแค้นส่วนตัวอะไรกับเราหรือเปล่าคะ ให้ทายว่าแม่จะบ่นใคร หรืออิจฉาเกรดที่ไม่ถึงสาม . หลังจากที่ได้แบ่งปันโพสต์ไปก็มีชาวเนตมากมายเข้ามาคอมเม้นท์ และเธออธิบายว่าเอาใส่แฟ้สใสไว้แล้ว และไว้ในกระเป๋าแต่ว่าไม่ได้รูดซิบ ก็เจอเจ้าเหมียวแหวกกระเป๋าเอามากัดเล่นได้อีก . . บาง …

Read More

มัดรวมป้ายเตือนระวังหมาดุ แต่ความเป็นจริงแล้วตรงข้ามกันเลย

เราคงเคยเจอป้ายคำเตือนระวังสุนัขดุ เราก็คงจะเห็นมีสุนัขที่ตัวใหญ่ๆเป็นพันธุ์ดุร้ายที่เตือนให้คนทั่วไปต้องระวัง แต่ 20 ภาพที่ชาวเน็ตได้แชร์กันบนโลกออนไลน์ จะทำให้เราเปลี่ยนความคิดเมื่อได้เจอ เพราะว่ามันช่างต่างจากสิ่งที่คิดไว้ซะเหลือเกิน . 1. ระวังหมา แต่นั้นมันแมวนี่หว่า . 2. หมาตัวนี้ดุมากมั้ย . 3. แล่บลิ้นมาหลอกมนุษย์ซะด้วย . 4. จะยื่นมือเข้าไปเกาพุงดีมั้ย . 5. ตัวใหญ่จนต้องร้องขอชีวิต . 6. ตัวเท่ากระถางต้องกลัวดีมั้ย! . 7. นั้นมันหมาพันธุ์อะไร? . 8. โอเค หมาพันธุ์แมว . 9. รู้เลยว่าทาสหมาแน่นอ …

Read More