21 ภาพประทับใจที่ช่วยยืนยันว่าหมาคือเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนที่รักหมาแล้วละก็ต้องไม่พลาดกับภาพเหล่านี้ ที่เป็นลูกหมาหลากหลายสายพันธุ์กับพฤติกรรมความน่ารัก สำหรับคนที่เป็นทาสหมายากจะต้านทาน จะอยากจะหามาเลี้ยงเพิ่มเลยทีเดียว ดูๆไปก็คล้ายๆกับมนุษย์เหมือนกันนะเนี่ย  ลองชม 21 ภาพที่ยืนยันว่าถ้าเลี้ยงหมาซักตัว แล้วชีวิตของจะมีความสุขขึ้นอย่างแน่นอน #1 นอนหลับจนไม่อยากจะลุกเลย #2 ตุ๊กตาตัวโปรด #3 จะกินหรือจะนอนลูก #4 ลูกหมาคอร์กี้รอจดหมายรักอยู่ใช่มั้ยเนี่ย #5 พิซซ่าของโปรด #6 อากาศร้อนเลยต้องแช่เย็นนิสสส #7 ถ้าวันใดทุกข์ใจ ให้มองหน้าใสๆแบบนี้ …

Read More

แม่แมว “อิแจ๊ค” เพิ่งคลอดลูกได้สองเดือน ไปขโมยลูกใครไม่รู้มาให้ทาสเลี้ยงเพิ่มได้อีก

แมวเป็นสัตว์ที่มีสัญชาตญาณความเป็นแม่สูงมาก พวกมันอาจจะเลือกปกป้องลูกๆที่มีโอกาสอยู่รอดสูงกว่าลูกๆที่อ่อนแอ และบางครั้งพวกมันก็อาจจะไปคาบลูกสัตว์อื่นๆเข้ามาในบ้านเหมือนกับหลายเหตุการณ์ที่เคยเห็นกัน และเมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Warisa Wongpalang ได้โพสต์เฟสบุ๊คเรื่องราวว่า “อิแจ๊คคคคค! เอ็งไปขโมยลูกใครมาหรือแอบท้อง แต่เอ็งพึ่งคลอดลูกได้ 2 เดือน กูละปวดหัวกับเอ็งจริงๆ #อิแจ๊ค” หลังจากนั้นก็มีคอมเม้นท์มากมายและเธอได้เผยเรื่องราวต่อว่า “พยายามที่สุดแล้ว ตอนแรกอิแจ๊คไม่ยอ …

Read More

“โจวชัววิฬาร์สลิดเสนา” ทำคุณพ่อเกลียดแมวให้แอร์ใหม่ไม่พอ ล่าสุดตกคุณแม่เดียดขนแมวเรียบร้อยอีกราย

สำหรับคนที่ชื่นชอบแมวเป็นชีวิตจิตใจมักจะเข้ากลุ่มไปติดตามเรื่องราวน่ารักๆในกลุ่มทาสแมวและกลุ่มแมวต่างๆ ซึ่งจะมีเรื่องราวของแมวมากมายที่สร้างทั้งเสียงหัวเราะ เฮฮา และซึ้งจับใจ แต่ส่วนมากจะเป็นความแสบของเจ้าเหมียวซะมากกว่า อีกหนึ่งเหตุการณ์ที่มักจะเป็นอยู่กันเป็นประจำนั้นก็คือ คนที่เคยบอกว่าเกลียดแมว แต่ว่าพอได้สัมผัสความน่ารักของพวกมันแล้วก็กลายเป็นทาสแมวทั้งรักทั้งหลงไปโดยปริยาย เรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่มีชื่อว่า “บีอย่านอนดึกมากนะลุก อ่านหนังสือด้วย” ได้โพสต์ภาพและเรื่องราวในกลุ่ …

Read More

หนุ่มซื้อไซมาเลี้ยงแต่ไม่เคยศึกษานิสัยมาก่อน จึงต้องปวดหัวกับพฤติกรรมแสบๆ

ก่อนจะเลี้ยงสุนัขสายพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ พวกเราจะต้องศึกษาและเข้าใจธรรมชาติของสุนัขสายพันธุ์นี้เสียก่อน พวกเราจะได้เตรียมตัวในการเลี้ยงให้เหมาะสมได้ มิฉะนั้นอาจจะเป็นเหมือนหนุ่มจีนรายนี้ เขาได้รับเลี้ยงเจ้าฮัสกี้ตัวหนึ่งอายุราว 2 เดือนจากร้านขายสุนัขแห่งหนึ่ง และเมื่อพากลับบ้านมันก็ทำตัวสงบเสงี่ยมเรียบร้อยไม่มีท่าทีอะไรผิดปกติ จนกระทั่งมันเริ่มสร้างความปั่นป่วนขึ้นภายในบ้าน วีรกรรมแรกของเจ้าฮัสกี้คือเข้าไปเล่นในเครื่องซักผ้าและฉี่และอึใส่จนเหม็นไปหมด ทำให้เขาและครอบครัวถึงกับกุมขมับเลยทีเดียว …

Read More

ชีวิตแมวจรกลัวทั้งฝนกลัวทั้งคน ชาวเนตพยายามแล้วแต่ช่วยไม่ได้จริงๆ

ชีวิตของแมวจรจัดที่ต้องเผชิญทั้งความยากลำบากในการหาอาหาร อีกทั้งยังไม่สามารถมีสถานที่ที่อบอุ่นในการพักพิงอาศัย และไม่เคยเชื่อใจใครเพราะอาจจะมีประสบการณ์ที่ไม่ดีนัก ซึ่งผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า พระ เอก ได้แบ่งปันภาพชีวิตของแมวจรตัวหนึ่งพร้อมข้อความลงในกลุ่มชมรมคนรักแมวว่า “รักแมว อย่าทิ้งเขาน่ะครับ.. #ชีวิตแมวจร ปล.ผมเข้าไปช่วย วิ่งหนีผมไปแล้ว นางกลัวทั้งฝนกลัวทั้งคนผมช่วยไม่ได้จริงๆ” ถ้าสังเกตในภาพดีๆจะเห็นว่าไม่ได้มีเพียงแมวที่หลบอยู่ข้างอาคารเท่านั้น แต่ยังมีแมวที่แอบอยู่ใต้ท้องรถเพื่อ …

Read More

เปอร์เซียหน้าดำเหมือนวิเชียรมาศ เจ้าของบอกขอชื่อเท่ๆหน่อย ชาวเนตเลยจัดให้เพียบ

เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใชเฟสบุ๊คที่มีชื่อว่า Kornkanya Moleechat ได้เข้ามาขอความคิดเห็นของชาวเนตพร้อมกับเรื่องราวของน้องแมวเปอร์เซียผ่านกลุ่มเฟสบุ๊คที่มีชื่อว่า “ชมรมแมวเปอร์เซีย” ว่าน้องแมวหลุดจองมาหลายรอบแล้วอาจจะต้องเลี้ยงเอง จึงอยากได้ชื่อเจ๋งๆให้หน่อย ดูแค่รูปก็รู้ว่าแล้วน้องยูนีคขนาดไหน ขวานฟ้าหน้าดำจริงๆนะเนี่ย เจ้าของได้โพสต์ไว้ว่า “#ช่วยตั้งชื่อให้ผมหน่อยครับ แม่บอกผมว่า…ผมไม่หล่อ หน้าเหมือนลิง แล้วยังซนเหมือนลิงอีกด้วย เลยไม่ได้ย้ายบ้านเหมือนตัวอื่นๆ หลุดจองมา 2 รอ …

Read More

แมวส้มข้างบ้านบุกบ้านหนุ่มทาสหมาทุกวัน เจอบ่อยเข้าทำเขากลายเป็นทาสแมวไปโดยไม่รู้ตัว

หลายคนยินยอมพร้อมใจที่จะกลายเป็นทาสแมวโดยสมัครใจ แต่ก็มีคนอีกหลายคนที่ไม่ได้ชื่นชอบแมวเป็นทุนเดิม แต่ว่าเหตุการณ์ต่างๆชักนำให้ตกอยู่ในสถานการณ์บางอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และยิ่งเป็นคนรักสัตว์ก็ยิ่งทำให้หลงรักเจ้าเหมียวได้มากเข้าไปใหญ่ เหมือนกับเรื่องราวของชายหนุ่มที่เป็นทาสหมาคนนี้ ที่กลายเป็นทาสแมวส้มข้างบ้านไปซะแล้ว ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Narit Olanpruek โพสต์ในกลุ่ม Gluta Story Club ซึ่งเป็นกลุ่มเกี่ยวกับหมาว่า “สามเดือนก่อนเจอแมวตัวส้มๆเดินงงๆเข้ามาในบ้าน ผมก็เล่นด้วยซักพักหนึ่งแล้วไล่ม …

Read More

มัดรวมมารยาแมวเหมียว ที่หลอกล่อมนุษย์จนได้เข้ามาอยู่ในบ้านมานักต่อนัก

ปกติแล้วแมวชอบวิ่งเข้าวิ่งออกบ้านอยู่เสมอ อย่างบ้านของแอดมินเองเนี่ย ขอออกนอกห้องไปแค่ 10 นาที แป๊ปเดียวมาร้องขอเข้าห้องอีกละ แต่ถ้าเราไม่ได้เข้าละ ? มันจะมีวิธีไหนกันบ้างนะ เรามาชมภาพฮาๆเหล่านี้ เมื่อทาสบังเอิญเจอเจ้าเหมียวขอเข้าบ้านแบบฮาๆ ที่จะทำให้อารมณ์ดีไปทั้งวัน . ก๊อก ก๊อก มีใครอยู่มั้ยฮะ ถ้าไม่ให้เข้ามีเจ็บแน่ๆ ไม่เปิดจะพังเข้าไปละนะ แฮ่ !! เปิดเถอะนะขอร้อง อย่าเผลอละ เดี๋ยวจะแอบเข้ามาเอง เปิดเดี๋ยวนี้ ข้างนอกมันหนาววว อีกนานมั้ย กว่าจะเปิดให้เข้า เปิดให้หน่อยยยยยยย นี่แนะๆ เปิดเดี๋ยวนี้ …

Read More

สาวยอมเปลี่ยนโทรศัพท์จาก i5 เป็น P30 Pro เพื่อจะถ่ายแมวฝั่งตรงข้ามให้เห็นแบบชัดๆ

เรื่องราวความน่ารักของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่มีชื่อว่า Puk Wipaporn ที่ได้แบ่งปันเรื่องราวลงในกลุ่ม CatsterCLUB ว่าเธอยอมเปลี่ยน​โทรศัพท์​เพื่อ​สิ่งนี้​ ยืนมองน้องจากตึกฝั่งตรงข้าม​มานาน​ ตอนแรกใช้ ​iPhone​5​ ก็​ไม่คิดจะเปลี่ย​นใหม่​ มองน้องส่องนกเช้าๆทุกวันๆ​ เลยอยากเห็นกันชัดๆ​ เลยยอมซื้อ ​Huawei​ P30 Pro คราวนี้​ก็​ได้เห็นกันชัดเจนนน ลองดูระยะทางก่อน เห็นเลยว่าไกลมากๆ ประสิทธิภาพกล้องของโทรศัพท์ Huawei​ P30 Pro เคยกลายเป็นกระแสไวรัลในช่วงเปิดวางจำหน่ายใหม่ เพราะว่ามันสามารถซูมได้ไกลมากๆ อีกทั้งภาพที …

Read More