25 ภาพสัตว์โลกน่ารักที่คนกดไลค์ แชร์กระจายบนโลกออนไลน์

สัตว์โลกก็มีมุมที่แอบเผยให้เราเห็นโดยไม่ตั้งใจหรือตั้งใจเราก็ไม่รู้ รู้แต่เพียงว่าเมื่อมองดูภาพเหล่านี้มันทำให้เรารู้สึกมีความสุข และมีรอยยิ้มเล็กๆที่มุมปากได้เหมือนกันนะ พบกับ 25 ภาพสัตว์โลกที่คนกดไลค์ แชร์กระจายบนโลกออนไลน์ หวังว่าจะช่วยให้ทุกคนคลายเครียดและอารมณ์ดีขึ้นนะ 1. ฟินออกหน้าแล้วลูก 2. เย็นก้นมากมั้ยลูก 3. มันคืออะไร ทำไมมันนุ่มท้องจัง !! 4. เผลอไปคลุกหญ้ามานิดเดียวเองงัฟ 5. แย่ละ ตกหลุมพรางมนุษย์จนได้ !! 6. โจรขโมยพิซซ่า 7. จะครองโลกแล้ว 8. อย่าเพิ่งลงไป อยู่เป็นเพื่อนกันก่อนนนน 9. …

Read More

มัดรวมภาพน้องหมาสายป๊อด ที่ทำตัวได้ไม่สมกับเป็นผู้พิทักษ์อันดับหนึ่งซะเลย

หากใครเป็นคนเลี้ยงสุนัขอาจจะเคยเห็นภาพฮาๆที่น้องหมากลัวในสิ่งที่พวกเราไม่คาดคิดว่ามันจะกลัว อาจจะเพราะด้วยความไม่รู้จึงทำให้พวกมันทำตัวได้แปลกจนพวกเราอดขำไม่ได้  ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่น้องหมาเหล่านี้จะสร้างความสนุกสนานและบันเทิงให้กับคนเลี้ยงหมาได้ทุกวัน วันนี้ลองมาดู 19 น้องหมาที่กลัวสิ่งที่ไม่น่าจะกลัวได้ จนกลายเป็นภาพสุดฮาให้เราได้อมยิ้มไปทั้งวัน #1 เจ้าหมายักษ์ที่กลัวมิ้วน้อย #2 แมวมาทีไร มันก็มาหลบมุมนี้ทุกที #3 มันคิดว่ามันปลอดภัยจากเครื่องดูดฝุ่น เลยมาอยู่บนตัวฉันซะเลย #4 แกะกระโดดทีเห …

Read More

แม่แมวคาบลูกกระโดดหนีจากช่องเก็บของรถบรรทุก แต่ยังมีพี่น้องของมันติดอยู่และพลเมืองดีก็ช่วยเอาไว้ได้

เมื่อประมาณสัปดาห์ก่อน Cameron Russell พนักงานจากสำนักงานสุขาภิบาลวอชิงตัน ในรัฐแมรี่แลนด์เดินทางมาที่ไซต์งาน และได้เปิดช่องเก็บอุปกรณ์ในรถบรรทุกก็พบว่ามีแมวกระโดดสวนออกมาพร้อมกับคาบลูกไว้ในปากของมัน และวิ่งตรงไปยังถนน 6 เลนอย่างรวดเร็ว ในตอนนั้นเขาไม่สามารถที่จะช่วยแม่แมวกฃและลูกตัวนั้นไว้ได้ หลังจากที่มันข้ามไปมันก็มองกลับมาเหมือนกับว่ายังคงมีสิ่งที่มันเป็นห่วงอยู่ ในตอนแรก Cameron คิดว่ามีเพียงแม่แมวกับลูกของมันเพียงหนึ่งตัวเท่านั้น แต่ว่าเมื่อเขามองเข้าไปในช่องเก็บอุปกรณ์ก็พบว่ามีลูกแมวหลายต …

Read More

แมวลายสลิดแบ่งได้ 5 ลักษณะ ตามลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์

“แมวลายสลิด” หรือบางครั้งเรียกว่า “แมวลายเสือ” ไม่ใช่แมวที่มีสายพันธ์ุแตกต่างจากแมวทั่วไป แต่ด้วยยีนส์แสดงลายบนตัวของพวกมันทำให้เรียกกันว่า “แมวลายสลิด” ลายเส้นบนตัวอาจหนาหรือบาง เป็นเส้นตรงหรือหมุนเป็นวงด้วยสีที่หลากหลาย แมวลายสลิดมักมีสัญลักษณ์ “M” บนหน้าผากและมีสัญลักษณ์คล้าย “ดินสอ” บางๆ พาดบนใบหน้า นอกจากลักษณะเด่นเหล่านี้แมวลายสลิดยังสามารถแบ่งตามลวดลายที่ปรากฏบนตัวได้ถึง 5 ลักษณะ ได้แก่ #1 ลายสลิดคลาสสิก แมวสลิดลักษณะนี้มักมีลวดล …

Read More

หมาจรจัดขาหลังผิดปกติลากสังขารหลายกิโล เพื่อขอให้มนุษย์ใจดีช่วยเหลือ

เรื่องราวของหมาน่าสงสารขาหลังผิดปกติจากการถูกทำร้าย ไม่ว่าจากสัตว์หรือว่ามนุษย์ก็ตาม ซึ่งทำให้มีผลต่อกระดูกสันหลังจนทำให้มันพิการในที่สุด ซึ่งมันลากสังขารตัวเองหลายกิโลเมตร เพื่อมาขอความช่วยเหลือจากมนุษย์ใจดี หมาจรจัดตัวนี้พิการมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว พวกเขาตั้งชื่อให้มันว่า Poppy เจ้า Poppy ได้ลากสังขารตัวเอง เข้ามาที่ศูนย์วิจัย Okavango region of Botswana และเป็น Amanda ที่พบกับมันเข้า Amanda และเพื่อนร่วมงานของเธอ ได้พามันไปคลีนิคที่อยู่ห่างออกไปถึง 8 ชั่วโมง ซึ่งต้องนั่งรถและนั่งเรือข้ามแม่น้ำไปอ …

Read More

สารคดีสุดซึ้งที่เจ้าของมอบให้สุนัข ก่อนมันจะจากไปอย่างสงบ

สิ่งที่น่ากลัวที่สุดของคนเลีย้งสุนัขก็คือการต้องแยกจากกันไปตามกาลเวลา เพราะปฏิเสธไมไ่ด้ว่าสุนัขมีอายุขัยสั้นกว่ามนุษย์ และบางครั้งหลายคนอาจจะกลัวมากเกินไป สำหรับช่างภาพในโอเรกอนประเทศสหรัฐอเมริกาได้เปลี่ยนอารมณ์นี้เป็นแรงจูงใจและถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับสุนัขของเขาให้กลายเป็นสารคดีสุดซึ้ง ช่างภาพชื่อ Ben Moon เป็นโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ในปี 2004 ระหว่างการรักษาตัว สุนัขของเขาที่มีชื่อว่า Denali คอยช่วยเหลือในเรื่องกำลังใจและอยู่เป็นเพื่อนเขาตลอดเวลา ทำให้เขามีอาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆและสามารถเอาชนะโรคได้ หล …

Read More

เด็กน้อยกวักน้ำเป็นจังหวะ เรียกเพื่อนตัวยักษ์มากินอาหารและเล่นด้วยทุกวัน

สำหรับสัตว์เลี้ยงยอดนิยมของมนุษย์คงหนีไม่พ้นสุนัขหรือว่าแมว เพราะพวกมันเป็นเพื่อนที่น่ารักของพวกเรา แต่ยังคงมีหลายคนที่มีสัตว์เลี้ยงแปลกๆที่มีความน่ารักไม่แตกต่างกันเลย ในเมืองท่าประมงเล็กๆแห่งหนึ่งประเทศสเปน เด็กน้อยคนหนึ่งได้มีสัตว์เลี้ยงที่แสนรักของเขาอยู่ในทะเลที่เรือเป็นปลากระเบนราหูตัวใหญ่มหึมา ซึ่งถือว่าเป็นมิตรภาพที่เหนือความคาดหมายของผู้ที่ได้พบเห็นเป้นอย่างยิ่ง เด็กน้อยโจเอล กับปลากระเบนราหูยักษ์ตัวหนึ่งสร้างความชื่นชมให้กับผู้คนและนักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือน แต่สำหรับชาวท้านที่ท่าเรือ …

Read More

แมวจรจัดตามติดคุณครูที่ช่วยชีวิตถึงห้องเรียน จนเธอต้องกำชับนักเรียนว่าอย่าให้ ผอ. เห็นเด็ดขาด

หลายต่อหลายคนอาจจะคิดว่าแมวไม่มีความสัมพันธ์กับมนุษย์ซักเท่าไร พวกมันอาจจะเห็นพวกเราเป็นแค่เพื่อนร่วมโลก หรือบางครั้งก็เป็นแค่แหล่งอาหารเท่านั้น แต่ใครจะรู้ว่าเจ้าเหมียวก็ยังสำนึกพระคุณและเฝ้าติดตามคนที่ช่วยชีวิตเหมือนกับเรื่องราวนี้ ของผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Natthatida Butngam โดยเธอเป็นนักเรียนในโรงเรียนแห่งหนึ่งและแบ่งปันเรื่องราวในกลุ่ม ทาสแมว ว่า ระหว่างนั่งเรียนอยู่น้องก็เดินมาที่หน้าประตูแล้วก็มาร้องให้เปิดประตู (ประตูกระจกใส) ให้ คุณครูก็บอกไปเปิดให้นางเข้ามาหน่อยสิ พอน้องเข้ามาในห้องทุกคน …

Read More