เจ้าของปั๊มรับหมาจรจัดสามตัวเป็นเด็กปั๊ม ทำป้ายชื่อห้อยคอแถมสร้างบ้านให้อยู่ด้วย

เรื่องราวความประทับใจนี้เกิดขึ้นที่ประเทศบราซิล เมื่อเจ้าของปั๊มแห่งหนึ่งได้ซื้อกิจการต่อจากเจ้าของคนเก่า และเขาพบว่าบริเวณนี้มีสุนัขจรจัดชอบมาด้วยกัน 3 ตัว จึงรับพวกมันเป็นเด็กปั๊มซะเลย เจ้าหมา 3 ตัวนี้เป็นหมาจรจัดอยู่ในเมือง São Leopoldo และพวกมันก็ชอบวนเวียนมาแถวปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ซึ่งผู้เป็นเจ้าของคนเก่าไม่ค่อยชอบพวกมันเท่าไรนัก แต่ว่าหลังจากที่นาย Gabriel Corrêa ได้เซ้งกิจการปั๊มนี้ต่อ ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงกับชีวิตของเจ้าหมา 3 ตัวนี้ไปอย่างสิ้นเชิง เจ้าหมาจรจัดทั้ง 3 ตัวนี้ชอบมาที่ปั๊มแห่งน …

Read More

การ์ตูนล้อเลียนชีวิตสุดขำขัน ที่ตรงใจกับชีวิตของทาสแมวทุกคนแน่นอน

เจ้าเหมียวแสบแค่ไหน หรือว่าน่ารักยังไง คนเลี้ยงแมวย่อมเข้าใจดี การ์ตูนล้อเลียนชีวิตคนเลี้ยงแมวนี้ จะทำให้คุณต้องร้องออกมาว่ามันใช่เลย แถมยังจะเรียกเสียงฮา ผสมความคิดถึงเจ้าเหมียวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย  แต่บางครั้งถ้าชีวิตขาดพวกมันไปก็คงทำให้เหงาไปไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน วันนี้ลองไปการ์ตูนของทาสแมวที่วาดโดยทาสแมวเอง รับรองว่าตรงใจชีวิตทุกคนอย่างแน่นอน 1. หลอกให้อยากแล้วจากไป 2. อย่าล้อเล่นแบบนี้เจ้าเหมียว 3. มีแมวก็พอแล้ว . 4. เคยเป็นกันทุกคน 5. ก็มันน่ารักอ่ะ 6. นอนแปปเดียวเอง 7. ตรงเวลา 8. อ้าว …

Read More

สาวพาไซไปตัดขนบอกหมอ ‘สั้นหน่อยก็ดีค่ะ’ ทำให้จากไซกลายเป็นหมาไทยทันที

สำหรับคนรู้จักสุนัขสายพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ ย่อมต้องรู้เป็นอย่างดีว่าพวกมันเป็นสุนัขที่ตื่นตัวตลอดเวลา ฉลาด รักอิสระ ดื้อ ซน อยากรู้อยากเห็น อีกทั้งยังต้องการเอาใจใส่และการดูแลอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการที่เจ้าของต้องพาไปวิ่งปลดปล่อยพลังงานอยู่เป็นประจำ นอกจากนี้บางตัวอาจมีนิสัยชอบขุดคุ้ย กัดสิ่งของต่างๆ และชอบหอนมากกว่าเห่าด้วย ซึ่งทำให้บางครั้งพวกมันมีเนื้อตัวที่เลอะเทอะกลับบ้านมาเป็นประจำ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Sureerat Srisakun ได้แบ่งปันเรื่องราวความเฮฮาจากต้นเหตุที่น้องไซบีเรียนที่บ้านเนื้อ …

Read More

หลวงตาเห็นสาวช่วยลูกแมวในวัด จึงเสนอแมวให้เลี้ยงและเธอรับไว้ โดยที่ไม่รู้ว่าคืออเมริกัน ช็อตแฮร์

มีคนจำนวนไม่น้อยที่เลือกช่วยเหลือแมวจรจัด โดยสถานที่ที่พวกมันอาศัยอยู่เป็นจำนวนมากกระจายทั่วไปก็คือวัด ที่ปกติแล้วมักจะมีคนเอามาปล่อยไว้โดยไม่สนใจชีวิตความเป็นอยู่ของพวกมัน แต่ก็ยังมีคนใจบุญอีกจำนวนไม่น้อยที่เลือกช่วยเหลือหรือรับเลี้ยงแมววัด เหมือนกับผุ้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า ลิตต’ เติ้ลล โดยเล่าเรื่องราวลงในกลุ่ม ทาสแมว Official ว่าเธอไปทำบุญที่วัดแล้วได้ไปเจอลูกแมวป่วยเลยขอหลวงตาที่ดูแลแมว ว่าขอนำไปรักษา หลวงตาก็ให้มา และตั้งชื่อให้ว่าตุ๊ต๊ะ แต่น่าเศร้าที่ช่วยน้องไม่ทัน น้องถึงมือหมอแต่ก็ไม่ไ …

Read More