หนุ่มบอกแฟนว่าลืมปิดพัดลมก่อนออกจากบ้าน พอดูกล้องวงจรปิดเจอ “นายท่าน” ช่วยปิดให้เรียบร้อย

เป็นเหตุการณ์ที่ทาสแมวหลายคนอาจจะเคยเจอมาบ้าง เพราะว่ามีแมวจำนวนไม่น้อยที่ชอบเดินไปเล่นกับปุ่มเปิด-ปิดของพัดลม จนทำให้ทาสแมวหลายคนสรรหาวิธีการมากมายในการไม่ทำให้แมวเดินไปกดปุ่มพัดลมเอง แต่ว่าพฤติกรรมของแมวเหมียวเหล่านี้อาจจะมีประโยชน์ขึ้นมาก็ได้ ถ้าวันไหนคุณลืมปิดพัดลมก่อนออกจากบ้านเหมือนกับเรื่องราวในวันนี้ เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า SayHi Chayaphon Thanasophon ได้แบ่งปันภาพและเรื่องราวในกลุ่มทาสแมวว่า “ด้วยความที่รีบออกมาข้างนอก จังหวะแฟนดูกล้องผ่านมือถือแล้วเห็นว่่าลืมปิดพัดลม เราก็เปิดก …

Read More

เจ้าของวางแผนลดน้ำหนักให้เจ้าเหมียว แต่ผลลัพธ์กลับไม่เหมือนอย่างที่คิดไว้เลย

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักของมนุษย์หลายๆคน พวกมันสามารถทำให้เจ้าของตกหลุมรักได้ไม่ยาก รวมไปถึงคนในครอบครัวคนอื่นๆอีกด้วย ซึ่งเจ้าเหมียวที่มีชื่อว่า “ลิตเติ้ลพี” ก็เป็นหนึ่งในนั้น มันเป็นแมวที่อ้วนและมีท้องกลมมากๆ ดังนั้นเจ้าของจึงจับให้มันเข้าคอร์สลดน้ำหนักเป็นระยะเวลา 2 เดือน แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับไม่เหมือนอย่างที่คิดไว้เลย ถึงแม้ว่าลิตเติ้ลพีจะอายุหนึ่งปีแล้ว แต่ว่าขนาดความสูงของมันเท่ากับแมวที่อายุ 3-4 เดือนเท่านั้น โดยเฉพาะตรงพุงของมันที่ห้อยจนเกือบถึงพื้นแล้ว ถึงแม้ว่าลิตเติ้ลพีจะเต …

Read More

เหตุการณ์แปลกๆของสัตว์โลก ที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ แต่ก็เกิดขึ้นมาแล้ว

หากมีใครซักคนบอกคุณถึงเรื่องที่เหลือเชื่อมากๆ คุณอาจจะไม่เชื่อเลยก็ได้ถ้าไม่มีภาพมายืนยัน ถ้าคุณบอกเจอนกพิราบสีรุ้งใครจะเชื่อคุณหรือไม่? หรือว่าเจอกอริลล่าชูนิ้วกลางใส่ พอเราชูให้มันบ้างกลับโมโหเรากลับคืน เรื่องต่างๆที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ ได้เกิดขึ้นแล้ว เพราะว่าสัตว์โลกเหล่านี้ได้พิสูจน์แล้วว่าทุกสิ่งสามารถเกิดขึ้นได้โดยที่ชาวเน็ตร่วมแบ่งปันบนเว็บไซต์ของ Boredpanda ถึงความเหลือเชื่อสุดๆแบบนี้ #1 กำลังเดินไปที่สวนสาธาณะ และเจอแก๊งแมวเหมียวกำลังเล่นม้าหมุนอย่างเพลิดเพลิน #2 เพื่อนบ้านใหม่กำลังลังเ …

Read More

การตัดต่อสุดเทพ ที่ทำให้ภาพสัตว์โลก ดูเจ๋งขึ้นไปอีกขั้น

ในยุคปัจจุบันการที่มีโปรแกรมอย่าง Photoshop ทำให้พวกเราต้องคิดและวิเคราะห์กันอย่างดี ว่าภาพเหล่านั้นเป็นของจริงมากแค่ไหน เพราะว่ามันสามารถตกแต่งภาพให้ดูกลายเป็นเรื่องน่าเหลือเชื่อได้อย่างน่าทึ่ง และภาพที่รวบรวมมาให้ดูวันนี้คือภาพสัตว์โลกที่จริงๆแล้วก็เจ๋งสุดๆอยู่แล้ว แต่ว่าถูกนักตัดต่อมือดีทำให้ดูเจ๋งขึ้นไปอีกขั้น ลองไปชมภาพด้านล่างกันได้เลย #1 ลูกเป็ดกับแววตาแสนเจ้าเล่ห์ #2 คุณพ่อและคุณลูกส้ม #3 เหยี่ยวซุปเปอร์สตาร์ #4 เสือดาวกับเหยื่อของมัน #5 เหตุผลที่ปั่นจักรยานตามสุนัขไม่ทัน #6 รอยยิ้มที่เผ …

Read More

แมวจรเดินดุ่มๆมานั่งตักทาสหนุ่มหน้าตาเฉย ปล่อยแมวบ้านนั่งมองตาปริบๆ

เรื่องราวความน่ารักที่่เห็นกันได้ไม่มีเบื่อบนโลกออนไลน์ สำหรับทาสแมวแล้วคงเป็นเรื่องราวที่สามารถสร้างรอยยิ้มได้จากคนรักแมวเหมือนๆกัน โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า กฤษฎา พวงเงิน ได้แบ่งปันความน่ารักและเหตุการณ์ที่สร้างรอยยิ้มในกลุ่มชมรมคนรักแมวเหมียวอยู่หลายครั้ง โดยตัวเอกของเรื่องก็คือเจ้าแมวขาวดำตัวนี้นี่เอง บอกเลยวีรกรรมพี่เขาไม่ธรรมดา เพราะเคยคาบผ้าสามสีเข้าบ้านมาแล้ว เท่านั้นยังไม่พอเวลาเจ้าเหมียวตัวนี้เข้าห้องน้ำไม่จำเป็นต้องใช้กระบะทราย เพราะมันสามารถใช้ส้วมเดียวกับมนุษย์ได้เลย…แต่มนุษย์ก็ …

Read More

ชายหนุ่มได้ยินเสียงลูกแมวร้องไห้จากข้างถนนที่พลุกพล่าน และช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตให้สดใสได้อีกครั้ง

เมื่อประมาณหนึ่งเดือนก่อน ชายหนุ่มช่างเทคนิคการแพทย์ฉุกเฉินพบลูกแมวตัวน้อยร้องไห้ข้างถนนอย่างโดดเดี่ยว เขาพยายามมองไปรอบๆพื้นที่ก็ไม่พบพี่น้องและแม่แมวเลย และด้วยความที่ลูกแมวอยู่ใกล้กับถนนมากเกินไป ทำให้เขาอุ้มมันขึ้นมาและพากลับไปที่รถของเขาก่อน หลังจากนั้นเขาจึงได้ติดต่อ Stephanie Grantham ผู้ร่วมก่อตั้ง Sparkle Cat Rescue ในเบอร์ลิงตัน รัฐนอร์ทแคโรไลน่า  ประเทศสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับการดูแลลูกแมวตัวนี้ต่อไป ซึ่งเธอตกลงรับลูกแมวตัวนี้ให้มาอยู่ในความดูแลทันที ทันทีที่เธอไปถึงก็พบว่ามันเป็นลูกแมว …

Read More