ฮัสกี้กล่อมตูบไร้บ้านให้ไปอยู่ด้วยกัน หลังเจ้าของล้มเหลวไม่เป็นท่า

เมื่อเร็วๆนี้ ชายหนุ่มได้จูบสุนัขออกมาเดินเล่นและพบกับตูบไร้บ้านในยามค่ำคืน ซึ่งเขาเห็นว่าอากาศข้างนอกค่อนข้างเย็น และรู้สึกสงสารมันที่ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว ทำให้เขามีความคิดที่จะรับเลี้ยงเจ้าตูบไร้บ้านตัวนี้เอาไว้ เขาจึงเริ่มนั่งกับพื้นเพื่อแสดงความเป็นมิตรและพยายามเรียกให้เจ้าตูบเข้ามาหา แต่ความพยายามของเขาช่างไร้ผล เพราะดูเหมือนเจ้าตูบตัวนี้จะค่อนข้างกลัวและไม่กล้าที่จะเข้ามาหาเขา ซึ่งมันอาจจะกลัวว่าเขาจะทำร้ายมันก็เป็นไปได้ ซึ่งเจ้าฮัสกี้ที่เขาพามาเดินเล่นก็เดินเข้าไป ในตอนแรกเขานึกว่ามันจะ …

Read More

19 เหตุการณ์สุดป่วนของสัตว์เลี้ยงตัวดี ที่ทำให้เจ้าของต้องขำกลิ้ง

พวกเราให้ความรักอย่างไม่มีเงื่อนไขกับสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าพวกเขาจะมีพฤติกรรมอย่างไร พวกเราก็สามารถรับมือได้ แต่บางครั้งเจ้าของก็อยากจะขอแบ่งปันเรื่องราวฮาๆ ที่เจ้าสัตว์เลี้ยงตัวดี ชอบทำนิสัยแปลกๆแบบสุดโต่ง จนทำให้พวกเราต้องขำดังลั่น #1 ประกาศหาเจ้าของกางเกงในและถุงเท้า ไอ้เหมียวขโมยมาเพียบเลย #2 แมวศตวรรษที่ 15 ทิ้งรอยเท้าเอาไว้ใช่มั้ย? #3 เจ้าหมาน้อยที่อยากจะลงมาเล่นน้ำกับเจ้าของ #4 ขาดแค่นี้ยังไม่พอหรือไง ไอ้เหมียว #5 มันไม่ใช่ที่นอนของแมวนะเฟ้ยยยย #6 หวังว่าที่นอนใหม่จะสบายนะ #7 เจ้าเหมียวที่ชอบ …

Read More

หนูยักษ์แคพิบาราเป็นมิตรกับสัตว์ทุกชนิด ที่แม้แต่เสือจากัวร์ยังต้องหันไปล่าสัตว์อื่นแทน

ตามวิดีโอของ Youtube โดยผู้ใช้ชื่อว่า Zapping Sauvage ได้อัพโหลดคลิปวิดีโอของเสือจากัวร์ที่กำลังมองหาเหยื่ออันโอชะของมัน ซึ่งดูเหมือนว่าเจ้าหนูแคพิบาราจะเป็นเหยื่อชั้นเลิศสำหรับมัน แต่หารู้ไม่ว่าท้ายที่สุดแล้วของโปรดของเจ้าจากัวร์ไม่ใช่หนูยักษ์สายพันธุ์นี้ หลังจากที่เจ้าเสือจากัวร์พยายามเสาะหาเหยื่อของมัน ในระแวกนั้นก็มีเจ้าหนูแคพิบาราเล่นน้ำอยู่หลายตัว และมันชอบโผล่หัวขึ้นมาเหนือน้ำแบบนี้ ปกติแล้วเสือจากัวร์จะไม่เดินเข้าหาเหยื่อแบบนี้ ดังนั้นเจ้าหนูแคพิบาราจึงไม่ใช่เหยื่อที่ต้องการของมันอย่างแน …

Read More

น้องหมาไม่กินไม่นอน เพราะตุ๊กตาตัวโปรดพัง และเลิกผลิตไปแล้ว เจ้าของจึงขอความช่วยเหลือจากชาวเน็ตทั่วโลก

ถ้าคุณมีเด็กหรือว่าสัตว์เลี้ยงตัวเล็กๆ หลายคนมักจะเอาตุ๊กตาไว้เป็นเพื่อนเล่นคลายเหงาให้กับพวกเขา สำหรับสุนัขที่ชื่อว่า Jack มันอาศัยอยู่กับเจ้าของที่มีชื่อว่า Yevgeny Lebedyev ในประเทศรัสเซีย ซึ่งเขาได้ซื้อตุ๊กตากระต่ายไว้ตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งตุ๊กตากระต่ายตัวดังกล่าวพังและไม่สามารถซ่อมแซมได้ ทำให้เขาจะซื้อตัวใหม่ให้ แต่น่าเสียดายที่ IKEA ได้ยกเลิกการขายผลิตภัณฑ์นี้ไปซะแล้ว Yevgeny ได้พยายามเอาตุ๊กตาตัวอื่นแทนกระต่ายตัวดังกล่าว แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ถูกใจ Jack เลยซักตัว มันไม่ยอมกินและไม่ยอมนอน อีกท …

Read More

13 ภาพแผนร้ายของเจ้าเหมียว ที่แอบคิดร้ายกับทาสผู้ซื่อสัตย์อย่างเราอยู่แน่นอน

เจ้าเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่บางทีเราก็เดาใจมันได้ยาก บางทีก็อ้อนซะเหลือเกิน แต่บางครั้งพวกมันก็เกรี้ยวกราดซะจนพวกเราเข้าใกล้ไม่ได้ และตอนดึกๆก็ชอบวิ่งเล่นหรือปลุกเราเป็นประจำ อย่างไรก็ตามวันนี้ได้รวบรวมภาพเหตุการณ์ที่เจ้าเหมียวตัวนี้ อาจจะมีแผนการร้ายๆกับทาสผู้ซื่อสัตย์เราอย่างแน่นอน 1. แผนแตกซะแล้วสิ ! 2. นอนคิดแผนเพลินๆ 3. อย่าเผลอนะ มีเจ็บ ! 4. นี่มันแมวที่มาจากบ่อน้ำในเรื่อง เดอะริง 5. จัดการเจ้ามนุษย์หน้าโง่คนนี้ยังไงดีเนี่ย 6. จ้องมาก เดี๋ยวงับเข้าให้ซะหรอก 7. กำลังแปลงร่างเข้าสู่โหมดปีศาจ …

Read More

15 พฤติกรรมของแมวเหมียว ว่ามันกำลังพยายามจะบอกอะไรเราบ้าง

15 พฤติกรรมของแมวที่บางครั้งเราเห็นมันในชีวิตประจำวัน คราวนี้ลองดูพฤติกรรมทั่วๆไปของแมวที่เราพบเห็นได้เป็นประจำ สำหรับทาสแมวตัวจริงก็อาจจะรู้บ้างอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นทาสแมวมือใหม่บอกเลยว่าคุณจะเข้าใจเจ้าเหมียวพวกนี้มากขึ้นอย่างแน่นอน 1. ถ้าแมวนอนกลิ้งตัวไปมา แสดงว่ามันต้องการจะเล่นกับเรานะ 2. ถ้าพวกมันหรี่ตาลง แสดงว่ากำลังมีอะไรบางอย่างในใจ 3. ถ้ามันแอ่นก้นมสทางเรา แปลว่ามันกำลังทักทายเราอยู่นะ 4. ถ้ามันนอนขดตัว แสดงว่ากำลังสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายอยู่นะ 5. ถ้าแมวเชิดคอขึ้น แปลว่าอยากให้นวดให้ …

Read More

ลูกสาววิดีโอคอลขอแม่เลี้ยงหมา แต่พ่อบอกไม่ให้เลี้ยง ก่อนเห็นว่าน่ารัก สั่งเอากลับบ้านมาเลย

หมาจรจัดจำนวนไม่น้อยที่มักจะถูกปล่อยไว้ที่วัด ไม่ว่าเจ้าของจะไม่มีความรับผิดชอบ หรือหมดหนทางเลี้ยงดู แต่สิ่งที่ไม่ควรทำคือการเอามาปล่อยให้เป็นภาระของผู้อื่น โดยที่ไม่สนใจว่าถ้าไม่มีใครช่วยเหลือมันแล้ว ชีวิตของหมาเหล่านั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่สำหรับลูกหมาตัวนี้ที่ถูกปล่อยทิ้งวัด มันโชคดีที่มีสาวรายหนึ่งเข้ามาช่วยเหลือพอดี ซึ่งเธอเอาของไปถวายที่วัดกับหลวงพ่อ จึงได้ขอท่านมาเลี้ยงดูต่อไป โดยเธอได้วิดีโอคอลไปหาคุณพ่อและคุณแม่เพื่อขอเลี้ยงลูกหมาตัวดังกล่าว ซึ่งโทรไปหาคุณแม่ก็บอกว่าเอามาแล้วใครจะเลี้ย …

Read More

พ่อบอกอย่าเอาแมวมาเลี้ยง ขนมันร่วง แต่เมื่อลูกเปิดดูกล้องวงจรปิด เจอใช้ไม้ตกแมวเล่นกันหนุงหนิง

หลายคนที่เคยไม่ชอบแมวอาจจะเพราะพวกเขาไม่เคยสัมผัสกับความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าแมวเหมียว ทำให้พวกเขาคิดว่าการเลี้ยงแมวเป็นการเพิ่มภาระ อีกทั้งยังทำให้มีความรับผิดชอบอื่นๆตามมาด้วย แต่หลายคนแล้วที่ยอมเปลี่ยนใจกลายเป็นทาสแมวอย่างไม่ยากเย็นนัก และพร้อมที่จะทำทุกอย่างให้กับแมวที่พวกเขาเคยเกลียดอีกด้วย เหมือนกับเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Naraphorn Sunthonvit ที่เธอได้แบ่งปันเรื่องราวของคุณพ่อของเธอที่เคยบอกว่าอย่าเอาแมวมาเลี้ยง ขนมันร่วง แต่เมื่อเธอเช็คกล้องวงจรปิดกลับพบว่าคุณพ่อกำลังเล่นกับแมว …

Read More