เหมียวหายจากบ้านนาน 4 ปี ก่อนมีคนไปเจออยู่ไกลบ้านกว่า 4,300 กิโลเมตร

เจ้าเหมียวที่หลงทางจากบ้านไปไกลถึง 4,300 กิโลเมตร ซึ่งไม่มีใครทราบว่าทำไมมันไปได้ไกลถึงขนาดนั้น จนเวลาผ่านไปกว่า 4 ปี จึงได้กลับมาพบกับเจ้าของของมัน ซึ่งสิ่งที่ยืนยันตัวตนของมันได้จริงๆก็คือไมโครชิพในตัวมันนั้นเอง

.

พบกับ Booboo เจ้าเหมียวน้อยผู้หลงหลงทาง หายตัวออกจากบ้านไปกว่า 4 ปี นี่เป็นภาพครั้งมันยังเด็กอยู่

.

เจ้าเหมียวน้อย Booboo หายตัวไปจากบ้านของมันเมื่อ 4 ปีที่แล้ว เจ้าของมันคุณ Ashley Aleman และครอบครัวของเธอช่วยกันหามันเป็นเวลานานแต่ก็ไม่พบ

.

จนเมื่อเวลาล่วงเลยผ่านไปความหวังที่จะได้พบกับเจ้าเหมียวน้อยของพวกเขาก็เป็นเพียงแค่ความฝัน พวกเขาไม่คิดว่าจะได้พบมันอีกต่อไปแล้ว แต่ไม่น่าเชื่อ!! หลังจากที่หายไปนานกว่า 4 ปีครอบครัว Aleman ได้พบกับเจ้า Booboo อีกครั้ง!!

.

Ashley Aleman ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “หลังจากผ่านไปกว่า 4 ปีพวกเราคิดว่าคงจะไม่ได้เจอกับมันอีกแล้วแน่ๆ แต่ไม่น่าเชื่อมันปรากฏตัวอีกครั้งที่แคนาดา”

.

ระหว่างที่เจ้า Booboo หลงทางไปไกลถึงแคนาดา มันถูกพบและช่วยเหลือไว้โดยองค์กร  Guelph Humane Society ซึ่งเป็นองค์กรช่วยเหลือสัตว์จรจัดใน Guelph ประเทศแคนาดา

.

เจ้าหน้าที่ของมูลนิธิพบมันเข้าและดูเหมือนว่ามันจะแข็งแรงมาก อาจเป็นไปได้ว่ามีผู้ใจบุญคอยให้อาหารมันระหว่างหลงทางอย่างแน่นอน

.

พวกเค้าได้สแกนร่างกายมันและพบไมโครชิปที่มีข้อมูลที่อยู่ของมันในนั้น หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อกลับไปยังเจ้าของมัน ตามที่อยู่ในไมโครชิป

.

ครอบครัวของ Ashley ตกใจอย่างมากที่ได้ทราบข่าวของมันอีกครั้ง และดีใจสุดๆ ที่ได้พบกับเจ้าเหมียวสุดที่รักอีกครั้ง ตอนนี้การเดินทางของ Booboo ยังคงเป็นปริศนา ไม่มีใครรู้ว่ามันเดินทางกว่าไกล 4,300 กิโลเมตรได้อย่างไร บางทีมันอาจจะติดรถที่กำลังไปแคนนาดาก็เป็นได้

.

เจ้าเหมียวได้กลับมาพบกับเจ้าของมันอีกครั้ง เธอดีใจอย่างมากที่ได้พบกับมัน

.

ที่มา : Lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น