สาวใจดีรับเลี้ยงแมวจรจัดที่มาขอข้าวกิน ก่อนท้องนางจะโตขึ้นทุกวัน เพราะพ่วงมิ้วน้อยมาอีกสี่ตัว

เมื่อหลายเดือนก่อน แมวจรจัดได้มาที่บ้านของโจแอนนา ซึ่งเธอเห็นว่ามันผอมและเหมือนจะหิวโหยไม่น้อย เธอจึงหาอาหารให้และหลังจากนั้นเจ้าเหมียวก็มาปรากฎตัวที่บ้านของเธอทุกวัน และเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวที่เธอต้องกลายเป็นทาสแมวแบบไม่รู้ตัว

.

โจแอนนาต้องออกไปทำงานนอกบ้านทุกวัน และเมื่อเธอกลับมาบ้านก็จะพบเจ้าเหมียวนั่งรออยู่ที่หน้าโรงจอดรถทุกวัน และดูเหมือนเจ้าเหมียวไม่ได้มาขอข้าวกินฟรีๆ เพราะวันหนึ่งมันคาบหนูมาให้เธอเหมือนกับมันจะบอกว่ามันก็ช่วยงานที่บ้านเธอเหมือนกันนะ

.

ไม่กี่วันหลังจากนั้น โจแอนนาตัดสินใจตั้งชื่อให้เจ้าเหมียวว่า “แอนนี่” และตัดสินใจที่จะรับเลี้ยงมันไว้ในบ้านเธอ จนกระทั่งประมาณสองสัปดาห์ต่อมา เธอสังเกตว่าท้องของแอนนี่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เธอจึงพาแอนนี่ไปหาสัตวแพทย์จึงได้รู้ว่ามันกำลังตั้งครรภ์อยู่นั้นเอง ซึ่งแอนนี่ก็คลอดลูกแมวน่ารักออกมาให้โจแอนนาอีกถึง 4 ตัวด้วยกัน

.

แอนนี่เลือกสถานที่ที่ปลอดภัยและอบอุ่นที่สุดในบ้าน ซึ่งโจแอนนาคิดว่าเธอคิดไม่ผิดจริงๆที่รับเจ้าแอนนี่เข้ามาในบ้าน เพราะถ้าหากเธอไม่รับมันมาเลี้ยงแล้ว มันอาจจะไปคลอดลูกที่อื่น จนทำให้เกิดอันตรายทั้งกับตัวมันเองและลูกๆอีกด้วย

.

แม้กระทั่งเจ้าเหมียวแอนนี่ก็คงคิดว่าบ้านของโจแอนนาเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกน้อยของมัน มันจึงเลือกบ้านแห่งนี้เป็นสถานที่คลอดลูกของมัน

.

ลูกๆทั้งสี่ตัวของแอนนี่มีสุขภาพแข็งแรง และซุกซนตามประสาลูกแมวตัวน้อยทั่วไป

.

สำหรับลูกแมวทุกตัวจะได้เติบโตในบ้านที่อบอุ่นกับคุณแม่แอนนี่อย่างมีความสุขอย่างแน่นอน

.

ที่มา : Petfilm

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น