ลูกแมวถูกทิ้งกับลูกหมาข้างถนนนอนกอดกันทั้งวัน เพราะโหยหาความรักมากกว่าสิ่งใด

Laura Labelle จากองค์กรช่วยเหลือสัตว์ The Labelle Foundation ได้รับลูกแมวตัวเล็กๆที่ถูกทิ้งไว้เพียงลำพัง มันอายุเพียงไม่กี่วัน ก่อนจะได้รับความช่วยเหลือจาก Hope for Paws และส่งต่อมาให้ที่ลอร่าเพราะว่ามันต้องการการอุปถัมภ์ทันที และมันถุูกตั้งชื่อว่า Broccoli

.

ในขณะเดียวกันวันนั้นมทีลูกสุนัขที่ต้องการอุปถัมภ์เช่นเดียวกัน มันชื่อว่า Barnabus Rex ในตอนแรกดูเหมือนว่ามันจะยอมแพ้ต่อโชคชะตาอันโหดร้าย เพราะว่ามันเกิดว่าเป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่จนแทบจะกินอะไรไม่ได้เลย ดังนั้นมันจึงถูกส่งมาให้ Laura ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการดูแลลูกสุนัขเป็นพิเศษ

.

เมื่อลูกแมวถูกทิ้งได้เจอกับลูกหมาข้างถนน และพวกมันกำลังโหยหาความรักด้วยกันทั้งคู่ สิ่งที่จำเป็นคือการกอดกันเพื่อความอบอุ่น ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะช่วยเยียวยาจิตใจให้ดีขึ้นเรื่อยๆ และ Laura ยังช่วยป้อนนมผ่านไซริ้งอย่างเชี่ยวชาญตลอดทุกๆ 2-3 ชั่วโมง

.

ประมาณ 2-3 สัปดาห์ต่อมา พวกมันมีขนาดใหญ่กว่าเดิมเกือบ 3 เท่า และเจ้า Broccoli ดูเหมือนจะมีพัฒนาการที่ดีกว่า Rex เล็กน้อย และบางครั้งทั้งคู่ก็เล่นกับสุนัขพี่เลี้ยงของบ้านอุปถัมภ์นี้ที่ชื่อว่า Ellery Max และ Hombre อีกด้วย

.

และเมื่อถึงเวลาที่ Broccoli สามารถหาบ้านได้ เจ้า Rex ยังต้องใช้เวลาในการดูแลต่ออีกซักพักเพราะว่ามันเป็นกรณีพิเศษ ซึ่งมันอาจจะไม่ยุติธรรมนัก หากจะให้ Broccoli ต้องอยู่กับ Rex ต่อ และพลาดโอกาสในการหาบ้านที่ดี

.

Broccoli ถูกประกาศหาบ้านและถูกรับเลี้ยงไปอย่างรวดเร็ว โดยครอบครัวผู้ใจดีที่เลี้ยงสุนัขบลูด็อกไว้ด้วย สำหรับ Broccoli ซึ่งถูกเลี้ยงดูมากับ Rex และพี่เลี้ยงที่เป็นสุนัขด้วยแล้ว ดังนั้นมันจึงไม่มีปัญหาในการปรับตัวเข้าหาสุนัขเลย ขอให้นายโชคดีนะ Broccoli

.

ชมคลิปวิดีโอน่ารักๆของ Broccoli และ Rex กันครับ

.

ที่มา : Lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์