ก็อากาศมันร้อน..อลาสกันยื่นหน้าขอผึ่งแอร์หน่อย ชาวเน็ตเห็นแล้วถึงกับขำลั่น

ในช่วงฤดูร้อนอากาศในหลายๆประเทศ อุณหภูมิจะขึ้นสูงจนมนุษย์อย่างเรารู้สึกไม่สบายเนื้อไม่สบายตัว และถ้าเป็นสุนัขขนยาวและยังมีขนสองชั้นอีกล่ะ? พวกมันจะต้องร้อนกว่าเราเป็นเท่าตัวอย่างแน่นอน เหตุการณ์น่ารักๆแสดงให้เห็นว่าสุนัขก็มีทางแก้ปัญหาคลายร้อนอยู่เหมือนกัน

ผู้ใช้ instagram ว่า alaskan_wolfdog ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอความน่ารักของเจ้า Luna สุนัขสายพันธุ์อลาสกัน มาลามิวท์ ที่โด่งดังอยู่บน Instagram ที่มีคนติดตามมากกว่าแปดหมื่นเลยเลยทีเดียว

.

เจ้า Luna เป็นสุนัขที่ชื่นชอบการนั่งรถออกไปท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก และในวันที่ท้องฟ้าแจ่มใสเธอก็คิดว่าจะขับรถออกไปชมทัศนยภาพนอกชานเมือง และแน่นอนว่าเธอต้องพาเจ้า Luna ไปด้วย

.

ระหว่างการเดินทางเธอได้ยินเสียงแปลกๆมาด้านข้างของเบาะ ก็พบว่าเจ้า Luna ยื่นหน้าแทรกมาในช่องว่างที่ดูเล็กเกินไปสำหรับใบหน้าของมัน พร้อมกับหายใจทางปากลิ้นห้อยสุดๆ แสดงให้เห็นว่ามันคงร้อนมากจริงๆ

.

หลังจากที่วิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปเจ้า Luna ก็ทำให้ชาวเน็ตขำลั่นกับวิธีคลายร้อนของมัน บางคนบอกว่ามันหน้าตาตลกเกินไป ส่วนบางรายก็บอกว่าออกมาเที่ยวแต่ขออย่าออกจากรถได้มั้ย…ส่วนเจ้า Luna คงจะบอกว่าขอแอร์ให้ผมหน่อยครับ

.

วิดีโอความฮาของเจ้า Luna

 

View this post on Instagram

 

Give me that A/C

A post shared by Luna&Oliver (@alaskan_wolfdog) on

.

เพื่อนๆสนใจติดตามความน่ารักของ Luna สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ instagram : alaskan_wolfdog กันได้เลย เพราะยังมีเพื่อนอลาสกันอีกตัวที่มีความน่ารักไม่แพ้ Luna ด้วยนะ

.

ที่มา : Instagram

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์