ตำรวจรับแจ้งมีการบุกรุกร้านสะดวกซื้อ พอไปถึงพบโจรสี่ขากระดิกหางใส่แถมนั่งยิ้มแป้น

เมื่อเดือพฤศจิกายนที่ผ่านมา ผู้หญฺงคนหนึ่งที่เป็นเจ้าของร้านสะดวกซื้อได้โทรศัพท์ไปแจ้งตำรวจว่ามีสุนัขตัวใหญ่บุกรุกเข้ามาในร้านสะดวกซื้อของเธอที่ตั้งแถวตะวันออกของปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ทำให้สถานนีตำรวจได้แจ้งเหตุไปยังหน่วยลาดตระเวนสองคนที่อยู่ในระแวกดังกล่าว รีบเข้าไปช่วยเหลือเธอทันที แต่เมื่อไปถึงพวกเขาก็ตกใจไม่น้อยเพราะเจ้าสุนัขตัวโตที่พูดถึง มันคือโกลเด้นรีทีฟเวอร์นั่งยิ้มแป้น แถมยังกระดิกหางใส่พวกเขาอีกด้วย

เจ้าของร้านสะดวกซื้อเป็นคนที่กลัวสุนัขมาก เธอบอกว่าเห็นสุนัขผลักประตูร้านค้าเข้ามา และเธอเองก็ไม่กล้าที่จะออกไปดูแต่คิดว่าสุนัขที่ผลักประตูเข้ามาคงจะตัวใหญ่ และในวันดังกล่าวก็มีพลเมืองแจ้งเข้ามาที่สถานีตำรวจว่ามีสุนัขหายตัวไป ซึ่งดูเหมือนว่ามันจะเป็นตัวเดียวกันเพราะพลเมืองคนนั้นก็อาศัยอยู่แถวนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

หลังจากนั้นเจ้าของโกลเด้นก็เดินทางมาที่ร้านสะดวกซื้อเพื่อมารับตัวมันกลับบ้านไป เจ้าหน้าที่ตำรวจยังแซวเจ้าโกลเด้นว่า “ถ้าวันหลังจะมาร้านสะดวกซื้อ อย่าลืมว่าต้องมากับเจ้าของด้วยนะ”

ที่มา : news.sbs

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์