หนุ่มประกาศลงเฟซ เลิกเอาแมวมาให้แฟนเลี้ยงได้แล้ว แต่ไม่ถึงเดือนนางกลายเป็นทาสเรียบร้อย

สำหรับหลายคนอาจจะไม่ชอบแมวเพราะว่าพวกเขามองว่าเป็นสิ่งชีวิตที่ต้องดูแลและรับผิดชอบตลอดเวลาหลายปี อีกทั้งยังมีปัญหาอื่นๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องขนร่วง หรือค่าใช้จ่ายต่างๆที่เพิ่มขึ้นมา แต่คนเหล่านั้นบางครั้งก็เปลี่ยนใจกลายเป็นทาสแมวได้อย่างง่ายดาย เมื่อได้สัมผัสกับความน่ารักน่าเอ็นดู และขี้อ้อนแบบสุดๆนั้นเอง

โดยเมื่อเร็วๆนี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้แบ่งปันเรื่องราวของแฟนหนุ่มที่เคยไม่ชอบแมวลงในกลุ่มชมรมแมวสายดาร์ก ถึงขนาดเคยประกาศก้องในเฟซบุ๊คด้วยว่า ให้เลิกเอาแมวมาให้แฟนสาวเขาเลี้ยงซักที

แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่ถึงหนึ่งเดือนดี เมื่อเขาได้สัมผัสกับความน่ารักของเจ้ามิ้วน้อยแล้ว ก็เป็นอันต้องใจอ่อนและยอมให้น้องมานอนบนตัวได้อย่างสบายใจ พร้อมกับเล่นมือถือไปด้วย

แน่นอนว่าแฟนสาวของเธอไม่พลาดที่จะเก็บภาพความประทับใจนี้ไว้อย่างแน่นอน

นอนสบายฟินสุดๆ

แต่ก่อนแฟนหนุ่มเธอไม่เคยชอบหมาแมว แต่ตอนนี้กลับเปลี่ยนไป ถึงขนาดเคยแบ่งกุนเชียงโลละ 400 บาท ให้กับหมาที่บ้านกินเหมือนกัน ถ้าไม่รักกันจริงไม่แบ่งนะเนี่ย

หลังจากที่เธอโพสต์ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาบอกว่าแฟนหนุ่มของพวกเธอก็เป็นเหมือนกัน ทั้งบ่นเรื่องขนร่วง เป็นภาระ อีกทั้งยังบอกว่าไม่มีประโยชน์อีกด้วย แต่คนเหล่านั้นทั้งหมดก็กลายมาเป็นทาสแมวในปัจจุบัน ฉะนั้นไม่น่าแปลกใจหรอกที่เปลี่ยนจะสามารถเปลี่ยนใจคนได้ เพราะว่าพวกมันน่ารัก ขี้อ้อน แบบนี้นั้นเอง

ที่มา : ชมรมแมวสายดาร์ก