เหมียวไร้บ้านโชว์ยืนอ้วนพุงพลุ้ย เรียกร้องความสนใจจนทาสแมวหลง รับไปเลี้ยงดูบูชาอย่างดี

เจ้า Bruno เป็นแมวไร้บ้าน ที่เกิดมาพร้อมกับความผิดปกติของนิ้วที่เรียกว่า Polydactyl ทำให้นิ้วเท้าของมันมากกว่าแมวปกติ ซึ่งมันถูกทอดทิ้งจากครอบครัวเก่าที่ไม่เคยเหลียวแล มันจึงได้รับการดูแลต่อโดย Wright-Way Rescue ศูนย์พักพิงสัตว์ใน รัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

.

Bruno เป็นแมวที่มีน้ำหนักมากถึง 12 กิโลกรัม และมันต้องพยายามลดน้ำหนักให้ได้ประมาณ 4 กิโลกรัมเป็นอย่างน้อย เจ้าหน้าที่ศูนย์พักพิงสัตว์เริ่มมองหาครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ที่สามารถช่วยให้ Bruno ให้กลับมามีชีวิตที่มีสุขภาพดีและมีความสุขได้อีกครั้ง

.

ในช่วงเวลาที่ Bruno อยู่ที่ศูนย์พักพิงสัตว์ มันชอบที่จะยืนสองขาและสำรวจห้องเหมือนกับมันเป็นหัวหน้างานที่นี่ ซึ่ง Bruno เป็นแมวที่ใกล้ชิดและสนิทสนมกับมนุษย์มาก

.

หลังจาก 4 เดือนแห่งการรอคอย Bruno ได้พบกับเจ้าของที่น่ารักเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว Lauren Paris และแฟนหนุ่มของเธอจากชิคาโก ตกหลุมรักเจ้า Bruno อย่างจัง เธอแต่งเพลงและร้องให้กับเจ้า Bruno ลงบนอินสตาแกรมอีกด้วย

.

และตั้งแต่ Lauren Paris กับแฟนหนุ่มรับ Bruno ไปเลี้ยง พวกเขาก็สามารถที่จะช่วยมันลดน้ำหนัก ลงเกือบ 20% จาก 12 กิโลกรัมเหลือไม่ถึง 10 กิโลกรัม น้ำหนักเป้าหมายของ Bruno อยู๋ที่ประมาณ 7 กิโลกกรัม เพราะว่ามันเป็นแมวที่กระดูกใหญ่พอสมควร

.

Bruno ได้รับอาหารที่มีพลังงาน 250 แคลอรี่ทุกวัน พร้อมกับกิจกรรมลดน้ำหนักต่างๆ อีกทั้งมันยังซุกซนขึ้นทุกวัน อาจะเป็นเพราะมันมีร่างกายที่ผอมเพรียวขึ้น และแน่นอนว่าการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย แสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง

.

ถึงอย่างไรก็ตาม Bruno เป็นแมวที่มีสองบุคลิก เมื่อบางครั้งมันจะดูดุร้ายและก้าวร้าว แต่วินาทีต่อมามันก็เหมือนเป็นลูกแมวตัวน้อยๆที่เดินมาคลอเคลียและหลับบนตัวของฉันได้

.

มันชอบที่จะเป็นจุดสนใจมากที่สุดของบ้าน ทุกครั้งเวลากลับมาถึงบ้านหรือว่าเพื่อนมาหาที่บ้าน เจ้า Bruno ก็จะเดินมาหาและล้มตัวลงนอน และมันก็จะไม่ยอมให้คุณไปไหน จนกว่าจะเล่นกับมันจนพอใจ

.

เจ้า Bruno ยังคงชื่นชอบการวิ่งเล่นในบ้านของคุณตาคุณยายที่มีบันไดให้วิ่งขึ้นลงออกกำลังกาย และแน่นอนว่ามันเป็นมิตรกับทุกคนและไม่เคยทำให้ต้องลำบากใจเลย

.

สามารถไปติดตามความน่ารักได้ที่  Instagram และ Facebook นี้เลย

ชมวิดีโอพัฒนาการการลดน้ำหนักของเจ้า Bruno กัน

.

ที่มา : lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์