กล้องวงจรปิดเผยภาพบูลลี่สายมุ้งมิ้ง กระดิกหางใส่คนแปลกหน้า แถมนอนให้เกาพุงฟินไปอีก

สำหรับคนรักหมาคงเคยได้ยินชื่อสุนัขสายพันธุ์อเมริกัน บูลลี่กันมาบ้าง ซึ่งอาจจะคิดว่ามันมีนิสัยที่ดุร้าย และก้าวร้าว  เพราะร่างกายอันกำยำและหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับพิทบูล จริงๆแล้วอเมริกัน บูลลี่เป็นสายพันธุ์ที่พัฒนามาจากอเมริกันพิทบูลอีกทีนั้นเอง แต่อย่างไรก็ตามสายพันธุ์ก็เป็นส่วนหนึ่ง แต่การเลี้ยงดูนั้นสำคัญมากกว่าสายพันธุ์ เหมือนกับเจ้าบูลลี่ในเรื่องราวนี้ที่มุ้งมิ้งได้เกินใครจริงๆ

เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Piyaporn Tun Thanasrisuebwong ได้แบ่งปันวิดีโอลงในกลุ่ม “คนรักบูลลี่” พร้อมข้อความว่า “บูลลี่สายโหด เมื่อมีคนแปลกหน้ามาหน้าบ้าน เฝ้าบ้านได้เป็นอย่างดี ไอ้เก้อหมามึน” ซึ่งกล้องวงจรปิดที่จับภาพได้คือบูลลี่ที่มีชื่อว่า “ทรัคเกอร์” ที่วิ่งไปเล่นกับคนแปลกหน้าที่เกาะรั้วอยู่

จากในวิดีโอจะเห็นว่าเจ้าทรัคเกอร์กระดิกหางและหมอบคลานเข้าไปเล่นกับทุกคน แหมช่างเป็นมิตรจริงๆนะ

ตอนสุดท้ายเจ้าทรัคเกอร์ก็นอนให้เกาพุงซะด้วยฟินไปอีก

เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเนตมากมายเข้ามากดไลค์และคอมเม้นท์อย่างมากมาย เพราะคนในกลุ่มนี้จะรู้ดีว่าบูลลี่อาจไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกตัว ซึ่งกลายเป็นความเฮฮาของกลุ่มคนรักบูลลี่

สำหรับทรัคเกอร์เองก็เป็นหมาที่น่ารักและน่าเอ็นดู และเจ้าของก็เรียกว่า ทรัคเกอร์หมามึน ก็เพราะว่าความมึนๆของนางนั้นเอง

ตอนนี้ทรัคเกอร์มีคนรู้จักมากยิ่งขึ้น เพราะมีหลายเพจแชร์เรื่องราวความน่ารักๆนี้ไป ถ้ามีแฟนเพจรับรองว่ามีชาวเนตเข้าไปติดตามชีวิตเจ้าทรัคเกอร์กันเพียบอย่างแน่นอน

วิดีโอความน่ารักของทรัคเกอร์ครับ

อย่างไรก็ตามขอย้ำเตือนสำหรับทุกๆคน ไม่ว่าจะเป็นสุนัขพันธุ์ใดถ้าไม่รู้จักเป็นอย่างดี หรือมั่นใจจริงๆก็ไม่ควรไปเล่นแบบใกล้ชิดและสนิทสนมเป็นอันขาด ด้วยรักและหวังดีครับ

ที่มา : คนรักบูลลี่