ลูกแมวกระโดดลงทะเล พยายามว่ายไปหานักท่องเที่ยว เพื่อขอความช่วยเหลืออย่างทุลักทุเล

เรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า Natalia Nikitina เธอได้ไปท่องเที่ยวทะเล พายเรือ และดำน้ำกับครอบครัวที่ทะเลแบล๊คซี จากนั้นเธอก็ได้ยินเสียงร้องแหลมๆบริเวณชายหาด

เธอไม่ทราบว่าคือเสียงอะไร จนกระทั่งเสียงเริ่มดังขึ้นและเธอกวาดสายตาไปเห็นลูกแมววิ่งริมชายหาด และกระโดดลงน้ำและว่ายมาหาพวกเธอ ซึ่งเธอและครอบครัวได้รีบพุ่งเข้าไปช่วยเหลือ แต่ว่าบริเวณดังกล่าวมีหินอยู่เต็มไปหมดทำให้พวกเขาไม่สามารถจะเดินเข้าไปใกล้มากกว่านี้ได้ แต่ว่าเจ้าลูกแมวตัวนี้ก็ว่ายน้ำตรงเข้ามาหาพวกเขา เหมือนกับรู้ว่าทางรอดทางเดียวของมันคือต้องมาหาคนใจดีกลุ่มนี้

หลังจากที่ช่วยลูกแมวขึ้นมาจากน้ำ เธอได้เอาผ้าขนหนูแห้งเช็ดตัวให้แห้ง และเธอสังเกตว่าลูกแมวตัวผอมมาก ท่าทางมันคงจะหิวและกระหายน้ำเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามลูกแมวดูตกใจเล็กน้อยที่กับสถานการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น

พวกเขาไม่รู้ว่าลูกแมวมาจากไหน และว่ายน้ำเข้ามาหาพวกเขาได้อย่างไร แต่ Natalia คิดว่ามันอาจจะมีแมวหรือว่าครอบครัวตัวอื่นๆอาศัยอยู่บริเวณนี้ด้วย ซึ่งเธอและครอบครัวก็รอและพยายามดูบริเวณรอบๆก็ไม่พบแมวตัวอื่นเลย ดังนั้นเธอจึงกลับฝั่งพร้อมกับเอาปลาให้ลูกแมวกิน

โชคดีมากๆที่ Natalia และครอบครัวอยู่แถวนั้น เพราะบริเวณดังกล่าวไม่มีคนอื่นๆผ่านมาเลย และดูเหมือนว่าลูกแมวคงจะอยู่ตรงนั้นนานๆไม่ได้แน่ ดังนั้นมันจึงไม่มีทางเลือกนอกจากจะมาขอความช่วยเหลือจากพวกเรา

หลังจากนั้นลูกแมวถูกตั้งชื่อว่า Aurora และถูกนำมาเลี้ยงไว้ที่บ้านของ Natalia ซึ่งเธอไม่เพียงแต่ช่วยชีวิต Aurora เท่านั้น แต่เธอตั้งใจที่จะรับเลี้ยงมันให้อยู่บ้านกับเธอไปตลอดอีกด้วย

Aurora ดูเป็นลูกแมวขี้กลัวและไม่ชอบการอยู่ตัวคนเดียว มันมักจะมาอยู่กับเธอและลูกๆเสมอ

Aurora กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอย่างรวดเร็ว ซึ่ง Natalia บอกว่าเธอไปท่องเที่ยวกับครอบครัวและสนุกสนานกับทริปดีๆ และยังได้ของขวัญที่ดีที่สุดกลับมาบ้านอีกด้วย

ที่มา : Petfilm