หนุ่มห่วงแมวท้องที่บ้านเพราะลูกไม่ดิ้น พาไปหาหมออัลตร้าซาวด์เจอแต่อุนจิเต็มท้อง

เรื่องราวความเฮฮาเกิดขึ้นในกลุ่มทาสแมวเมื่อคนนี้จากผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Chiratchaya Sand ได้แบ่งปันเรื่องราวแมวตัวหนึ่งที่เอามาจากคนที่สติไม่สมประกอบ และนำมาให้น้าเลี้ยงไว้ ซึ่งมันท้องโตขึ้นเรื่อยๆ จนเขาคิดว่ามันต้องท้องมาแน่ๆ ก่อนที่ทุกอย่างจะไม่เป็นแบบที่คิดเอาไว้เลย

เขาเล่าเรื่องว่า “แมวตัวนี้อยู่บ้านคนสติไม่ดีครับ และไม่เหลียวแลและทำร้ายน้องด้วย หลังจากเห็นว่านางท้องใหญ่มาก เลยสงสารเพราะห่วงเด็กในท้องจึงแอบลักไปให้น้าเลี้ยง นางอยู่สบายขึ้นเยอะครับ นอนห้องแอร์ ไม่ต้องเร่ร่อน ไม่ต้องโดนไล่กัดตอนดึกๆ ผ่านมาเกือบ 2 เดือนนางไม่คลอดสักที กระวนกระวายกันตลอด วันนี้จึงพาไปคลินิก หมอที่คลินิกบอกว่าลูกน่าจะเสียเพราะคลำแล้วไม่ดิ้นเลย”

สุดท้ายเลยไปอัลตร้าซาวด์ที่ รพ.สัตว์ คุณหมอได้ทำการโกนขนหน้าท้องสะอาดหมดจด เดินทางมาก็ไกล ซื้อของบำรุงดีๆกลัวนางกับลูกไม่แข็งแรง สายตาก็จดจ่อกับจออัลตร้าซาวด์ สรุปในท้องว่างเปล่าครับ

แต่ซาวด์ไปซาวด์มาเจอเหมือนตัวเด็ก แต่ไม่ดิ้นเลยครับ พอหมอขยับไปมา หมอก็ขำออกมาพร้อมกับพูดว่า “ไม่มีวี่แววเด็กเลยครับ ที่เป็นตัวๆที่เห็นในจอนี่ก็มีแต่อุนจิครับ”

แล้วทั้งห้องก็ขำกันยกใหญ่ เสีย 500 ไปฟรีๆ ผลคือนางอ้วนครับเพราะผมให้ข้าวนางทุกวัน…แต่คงไม่ส่งคืนเจ้าของเก่าครับ เพราะสติเขาไม่เต็ม ปัจจุบันไม่กล้ามองหน้าอีชีสเลยครับ อายแมวครับ เตรียมชื่อไว้ให้เยอะแยะหลายชื่อเลย ความหมายดีๆทั้งนั้น มันขำได้ก็คงขำมนุษย์อ่ะครับ เฝ้ารอน้องอุนจิเกิด และอาหารบำรุงคงอีกนานกว่าจะงดให้อีชีส เพราะซื้อยกลังมาให้มัน แถมลังของลูกมันอีก กินไปเถอะ กินไปให้สบายใจมัน 5555555 (สรุปนางท้อง….ท้องอุนจิ)

จากภาพที่เห็นบอกเลยว่าเข้าใจผิดได้จริงๆท้องตึงเชียว

สุดท้ายแล้วเขาบอกว่าจะแก้เคล็ดเวลาตักอุนจิมันในกระบะจะเรียกชื่อที่ตั้งไว้ให้ลูกมันไปด้วย เผื่อมันจะละอายแก่ใจมันบ้างว่ามันทำเขาวุ่นวายกันแค่ไหน

หลังจากที่โพสต์ไปไม่นานก็มีชาวเนตมากมายเข้ามากดไลค์และคอมเม้นท์กันอย่างมากมาย ถึงความตลกเฮฮาของเรื่องราวนี้ นี่แหละที่เขาว่า “หนักว่าท้องไม่มีพ่อ ก็คือท้องไม่มีลูกเนี่ยแหละ”

ที่มา : Chiratchaya Sand