หนุ่มลูบหัวลูกแมวที่ร้านตกกุ้งไปทีเดียว น้องวิ่งตามไม่หยุด จนต้องอุ้มกลับบ้านไปเลี้ยง

ในทุกๆวันมักจะมีเรื่องน่าประทับใจเกี่ยวกับทาสแมวให้เห็นกันอยู่เป็นประจำ ซึ่งหลายคนมักจะได้เลี้ยงแมวเพราะเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเพราะความบังเอิญหรือตั้งใจของเจ้าเหมียว แต่ก็มีหลายคนตกเป็นทาสพวกมันอย่างไม่รู้ตัวมานักต่อนัก และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ก็ทำให้บรรดาทาสแมวต่างยิ้มกันอย่างมีความสุข

เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า ดึกกระเจียวเมียว ดอยขะมอยตรึม ได้แบ่งปันเรื่องราวลงในกลุ่มทาสแมว Official ว่า เจอน้องที่ร้านตกกุ้ง เผลอไปลูบหัวทีเดียววิ่งตามไม่หยุดเลย สงสัยต้องอุ้มกลับบ้านแล้วล่ะ น้องเป็นผู้ชาย รบกวนพี่ๆช่วยตั้งชื่อให้ด้วยครับ

หากจะบอกว่าเจ้าเหมียวตัวนี้จะสัมผัสถึงความรักของหนุ่มคนนี้ก็ไม่แปลกนัก เพราะไม่ว่าเขาจะเดินไปไหนมันก็ตามไปซะทุกที่ หลายคนบอกว่าแมวจะรู้ว่าใครที่เป็นมิตรหรือเป็นศัตรู เชื่อว่าน่าจะเป็นคำอธิบายสำหรับเหตุการณ์นี้ได้เป็นอย่างดี

พุ่งเข้ามาด้วยความเร็วสูง เจอแบบนี้ไม่รอดเป็นทาสซะแล้วล่ะ

หลังจากที่เขาโพสต์เรื่องราวไปก็มีชาวเน็ตเป็นจำนวนมากชื่นชมความน่ารักของน้องแมว และความใจดีของเขา พร้อมกับตั้งชื่อน่ารักๆให้อย่างมากมาย

สุดท้ายแล้วเขาได้อัปเดตอีกครั้งว่าน้องได้กลับถึงบ้านกับเขาอย่างปลอดภัย พร้อมกับอาหารเปียกแสนอร่อย และคืนนั้นเป็นคืนแรกที่เจ้าเหมียวไม่ต้องนอนข้างถนนอีกต่อไปแล้วล่ะ

ที่มา : ทาสแมว Official