เหมียวสายดาร์กขโมยเสื้อผ้าคนแปลกหน้าไม่หยุด ล่าสุดขโมยชุดชั้นในทำเจ้าของมึนตึบไปอีกขั้น

นี่คือ Bella แมวลายสลิดขนยาวที่น่ารักและอ่อนโยน ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา Bella เป็นเพื่อนข้างกายของ Shawn Bell ที่เขาอยู่ด้วยแล้วมีความสุขอย่างมาก แต่ไม่นานมานี้มันเริ่มที่จะเผยนิสัยด้านมืดบางอย่างออกมา!!

.

ปรากฏว่า Bella เป็นแมวนักย่องเบามือโปรที่เจ้าของอย่าง Bell ถึงกับต้องกุมขมับ

.

ชีวิตสายดาร์กของมันดูเหมือนจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา วันหนึ่ง Bella กลับมาบ้านที่ Vancouver ประเทศแคนาดาพร้อมถุงเท้า Bell รู้สึกแปลกใจมากที่แมวของเขาทำแบบนี้ วันรุ่งขึ้นมันกลับมาพร้อมถุงเท้าอีกและหลังจากวันนั้นก็มีถุงเท้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ในวันที่ 4 ของชีวิตสายดาร์ก Bella กลับมาพร้อมภาพวาดของเด็ก ณ จุดนี้ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นอย่างชัดเจน!!

.

Bell มั่นใจได้อย่างหนึ่งว่าสิ่งของเหล่านี้ไม่ใช่ของเขาแน่นอน มันน่าจะเป็นของเพื่อนบ้านแถวนั้นซึ่ง Bella ขโมยมันมาตอนที่ออกไปเที่ยวเล่นในตอนเย็นและมันไม่หยุดแค่นี้

ตลอดฤดูร้อนนั้นถุงขยะของ Bell เต็มไปด้วยเสื้อผ้าที่ถูกขโมยมาและหลายเดือนหลังมานี้ Bella ยิ่งขโมยเยอะขึ้นอีก

.

“มันมักกลับบ้านมาพร้อมเสื้อผ้า 1 ชิ้นต่อคืน” Bell กล่าว “แต่เดี๋ยวนี้มันกลับบ้านพร้อมเสื้อผ้า 2 ถึง 3 ชิ้นหรือมากกว่านั้นต่อคืน”

.

กองผ้าที่ถูกขโมยทับซ้อนกันจนสูงขึ้นและ Bell ต้องติดจดหมายประกาศรอบอพาร์ตเมนต์ของเขา โดยหวังว่าเจ้าของจะมารับเสื้อผ้ากลับคืนแต่ก็ไม่มีประโยชน์ เขาจึงกองเสื้อผ้ารวมกันแล้ววางเอาไว้นอกห้องพักเผื่อว่าจะมีใครจำได้และหยิบไป

.

เขารู้สึกผิดและไม่สบายใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น “มันคงรู้สึกแย่มากที่เสื้อผ้าหายไปและต้องคอยซื้อใหม่อยู่เรื่อย” Bell กล่าว “แถมยังมีพวกชุดชั้นในที่มันขโมยมาซึ่งทำให้ผมดูเป็นคนสติไม่ดีไปอีก”

.

Bell ยังคงหวังต่อไปว่าเจ้าของเสื้อผ้าที่แมวสายดาร์กของเขาขโมยมาจะมารับเสื้อผ้าของพวกเขาคืน “ผมว่ามันคงภูมิใจในสิ่งตัวเองทำ” Bell กล่าว “เสื้อผ้าที่มันขโมยมาเป็นไซส์ที่ผมใส่ไม่ได้และมักเป็นของเด็กไม่ก็เป็นเสื้อผ้าผู้หญิง”

แต่ไม่ว่าแมวของเขาจะดาร์กดำแค่ไหน Bell ก็ยังยืนยันที่จะรักและเอ็นดูมันไม่เปลี่ยนแปลง

.

ขอบคุณที่มา : thedodo

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์