หลังจากดราม่านั่งรอแม่ข้ามวัน แม่ผู้ไม่เคยชอบแมวก็กลับมาซะที แต่ไม่รู้ใครคิดถึงใครมากกว่ากัน

หากคิดว่าแมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ไม่มีความรู้สึกไม่มีความผูกพันกับเจ้าของคงจะไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้อง เพราะมีเรื่องราวมากมายบนโลกออนไลน์ที่แสดงให้เห็นว่าเจ้าเหมียวไม่ได้ไร้ความรู้สึก อีกทั้งยังรักเจ้าของมากอีกด้วย แต่อยู่ที่ความสนใจของแมวนั้นจะแสดงออกมากเพียงใด แต่สำหรับเรื่องราวนี้แสดงให้เห็นเลยว่าเจ้าเหมียวติดคุณแม่ขนาดหนัก ถึงขนาดกินไม่ได้นอนไม่หลับเลยทีเดียว

เรื่องราวความผูกผันของเจ้าเหมียวกับคุณแม่ถูกโพสต์โดยเฟสบุ๊คคุณ Zomzi Krittinie ลงในกลุ่มทาสแมวว่าเจ้าเหมียวที่บ้านดราม่านั่งรอแม่ข้ามวันข้ามคืน เพราะว่าคุณแม่ไปปฏิบัติธรรมในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

.

น้องเป็นแมวที่ติดแม่มาก วันทั้งวันไม่ยอมกินอาหารเปียกที่ชอบเลย โดยออกมายืนส่องหน้าประตูตั้งแต่กลางวัน แสดงให้เห็นว่าน้องแมวมีความรู้สึกและอยากเจอคุณแม่มากๆ ทั้งๆที่ง่วงแล้วแต่ก็ยังมานอนรอเกือบทั้งคืน

.

น้องแมวตัวนี้มีชื่อว่าขนทอง หลังจากที่ดราม่าข้ามวันข้ามคืน ในที่สุดคุณแม่ก็กลับมาบ้านและแค่ได้ยินเสียงประตูเจ้าเหมียวก็รีบวิ่งไปอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่ามันรับรู้ได้ว่าคุณแม่กลับมาแล้ว

.

แต่ก่อนคุณแม่เองก็ไม่ได้ชอบเจ้าขนทองเท่าไรนัก แต่เลี้ยงไปเลี้ยงมาก็อย่างที่เห็นเนี่ยแหละ ส่วนเจ้าขนทองคงคิดว่าตัวเองเป็นลูกแท้ๆของคุณแม่ เพราะว่าทำตัวติดหนึบไม่ยอมห่างเลย

.

เจ้าขนทองก็วิ่งเข้าไปหาและทั้งคู่ก็กอดกัน ก่อนที่คุณแม่จะอุ้มเจ้าขนทองเด็กติดแม่เข้าบ้านอย่างมีความสุข

.

วิดีโอเจ้าขนทองวิ่งออกมาหาคุณแม่ บอกเลยว่าติดคุณแม่สุดๆ

.

ที่มา : Zomzi Krittinie

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *