แมวอ้วนไร้บ้านกอดสาวไม่ยอมปล่อย หลังเจ้าของเก่าทิ้งแบบไม่ใยดี

คู่สามีภรรยาจากรัฐวอชิงตันเดินทางไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์ท้องถิ่น เพื่อหาสัตว์ซักตัวมาเป็นเพื่อนและเลี้ยงดูเหมือนกับลูกบุญธรรม แต่แล้วเธอก็ได้พบกับแมวอ้วนตัวเบ้อเริ่มที่ไม่ยอมปล่อยให้เธอไปมองแมวตัวอื่นนอกจากมันเพียงตัวเดียว

สัปดาห์ที่ผ่านมา ANdy Brumagen และคู่หมั้นของเขา Jessica Parken อยู่ที่ศูนย์พักพิงสัตว์ท้องถิ่น และพบกับแมวตัวยักษ์ที่เหมือนจะเจอทาสในฝันของตัวเอง เมื่อ Jessiaca อุ้มมันขึ้นมากอดไว้ มันก็พยายามซุกไซร้และกอดเธอไม่ยอมปล่อย เหมือนกับว่ามันไม่อยากให้เธอไม่เจอสัตว์เลี้ยงตัวอื่นอีกแล้ว และให้รับมันไปเลี้ยงเถอะ

เธอตั้งชื่อให้มันว่า Clutch มันเป็นที่ศูนย์พักพิงสัตว์ท้องถิ่นมานานสองสัปดาห์แล้ว เพราะมันถูกเจ้าของเก่าทิ้งเอาไว้ ไม่มีใครสนใจรับเลี้ยงมันเพราะว่ามันตัวใหญ่กว่าแมวปกติทั่วไป ซึ่งอาจไม่เป็นมิตรกับเด็กและสัตว์เลี้ยงตัวอื่นๆก็เป็นได้

ซึ่งบ้านของ Jessica และ Andy ได้เลี้ยงแมวอายุ 19 ปีอยู๋หนึ่งตัว แถมพวกเธอก็มีเด็กตัวน้อยๆอาศัยอยู่ที่บ้านอีกด้วย ดังนั้นเจ้า Clutch อาจไม่ใช่แมวที่พวกเขากำลังมองหาในเวลานี้ซักเท่าไร

เธอพยายามอุ้มเจ้า Clutch ออกจากตัวเธอ แต่ดูเหมือนมันจะไม่ยอมปล่อยเธอง่ายๆ ทำเอา Jessica น้ำตาซึมเลยทีเดียว เพราะเธอเองก็ชอบเจ้า Clutch มากเช่นเดียวกัน

ถึงแม้ว่ามันจะไม่เหมาะกับเธอ แต่ Jessica เองก็พยายามช่วยเจ้า Clutch หาบ้านที่เหมาะสมกับมัน ซึ่งหลังจากเธอถ่ายคลิปและแชร์ลงบนเฟฟบุ๊ค ก็มีคนจำนวนมากมายต้องการเลี้ยงเจ้า Clutch ทันทีเลยล่ะ

หลังจากนั้นก็มีคนแห่เข้ามาดูเจ้า Clutch และอาสาจะรับเลี้ยง จนต้องใช้เวลาคัดกรองคุณสมบัติกันพอสมควรเลยล่ะ

จนกระทั่งผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ เจ้า Clutch ได้ทาสใจดีที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและเหมาะสมกับมันอย่างที่สุด มันเป็นอะไรที่วิเศษมากเลยล่ะ ได้บ้านอยู่ซักทีน้า

ที่มา : lovemeow