นี่แหละวิถีทาสแมว สาวบอกแฟนถ้าเธอไม่รักแมวเรา เราก็จำเป็นต้องเลือกแมวแล้วเลิกกับเธอ

สำหรับคนเป็นทาสแมวย่อมรักและหวงแหนพวกมันมากกว่าสัตว์เลี้ยง แต่พวกเขามองว่าแมวเป็นเสมือนหนึ่งคนในครอบครัว ที่ต้องคอยดูแลรักษาให้มีชีวิตดีมีความสุข ฉะนั้นแล้วหากใครเลือกบรรดาทาสแมวเป็นคู่ครองก็คงต้องรักและเอ็นดูน้องแมวเหล่านั้นไม่น้อยเลยทีเดียว เหมือนกับผู้ใช้เฟสบุ๊ค Bebe Sayttapukdee ที่ได้แบ่งปันเรื่องราวของเธอว่า “พูดกับแฟนเสมอว่าถ้าเทอไม่รักแมวของเรา เราก็จำเป็นต้องเลือกแมวแล้วเลิกกับเธอ”

.

โดยเธอเลี้ยงตั้งแต่ลูกแมวอายุได้เพียง 20 วันเท่านั้น ป้อนนม ป้อนน้ำ สอนน้องใช้กะบะทราย ยิ่งเลี้ยงยิ่งรัก เหมือนกับลูกแท้ๆ ยิ่งตอนนี้น้องแมวป่วยเป็นเอดส์แมวกับลูคิเมีย เธอยิ่งสงสาร จึงต้องคอยดูแลเป็นอย่างดี

.

ซึ่งชาวเนตหลายคนก็คอมเม้นท์กันอย่างเฮฮาอย่างสาวรายหนึ่งก็มาแบ่งปันประสบการณ์ของเธอว่า “ก็เคยจะพูดแบบนี้กับแฟนเหมือนกัน แต่พอมานึกดูดีๆ แมวรักแฟนเรามากกว่าเราอีก เลยเลือกที่จะไม่พูดประโยคนี้ดีกว่า” หนำซ้ำยังบอกอีกว่าทุกวันนี้แทบจะแตะต้องตัวไม่ได้แล้ว

.

อีกทั้งโพสต์ดังกล่าวยังได้รับการสนับสนุนจากเหล่าบรรดาทาสแมวกันเพียบเลยล่ะ สงสัยน่าจะถูกใจเหล่าบรรดาทาสแมวกันน่าดูเชียวล่ะ

.

เชื่อว่าบรรดาทาสแมวหลายๆคนคงเปลี่ยนใจให้แฟนกลายเป็นทาสแมวของพวกเราได้อย่างแน่นอน เพราะเห็นมากันหลายรายแล้วที่ตอนแรกบอกไม่ชอบๆ แต่ตอนหลังทั้งหลงทั้งรักยิ่งกว่าอะไรซะอีก

ที่มา : ทาสแมว Official

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *