น้องหมาบีบน้ำตาหนักมากหลังกัดรถคุณพ่อ หมดไปเท่าไหร่แล้ว กับคำว่าน้องยังเด็ก

สำหรับคนที่เลี้ยงหมาตั้งแต่เด็กย่อมต้องเคยเจอประสบการณ์ของน้องหมาที่เติบโตขึ้นมา บางทีก็อาจจะเป็นช่วงคันฟันทำให้พวกมันหาของมาแทะมาขบฟันเพื่อให้หายคันฟันบ้าง แต่บางครั้งหมาบางตัวก็อาจจะชื่นชอบการกัดข้าวของต่างๆภายในบ้าน ซึ่งถ้าหากว่าเจ้าของเข้าใจน้องหมาได้เหมือนกับเรื่องราวนี้ ก็จะทำให้ความเสียหายกลายเป็นเรื่องฮาๆได้เหมือนกัน

ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้แบ่งปันภาพและข้อความในกลุ่มรักหมาว่า “หมดไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่าน้องยังเด็ก อย่าบีบน้ำตาเวลาผิด พ่อจ๋า…..หนูเสียใจ”

ภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าน้องปอมน่าจะสำนึกผิดจริงๆเพราะว่าน้องน้ำตาคลอเบ้าเสียใจที่กัดรถของคุณพ่อซะเสียหาย

หลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเนตมากมายเข้ามาคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ทั้งบอกว่าน้ำตาคลอเบ้า สำนึกผิดแล้ว บางคนก็บอกว่าถ้าเจอไม้เรียวน่าจะดีขึ้น หรือว่าน้องอาจะหิวก็ได้ เป็นงั้นไปได้อีก อย่างไรก็ตามเจ้าของก็ได้โพสต์ออกแนวฮาๆซะมากกว่านะ

ส่วนชาวเนตบางคนก็มาแบ่งปันประสบการณ์ที่คล้ายคลีงกันที่ถูกน้องหมาที่บ้านเล่นรถของตัวเองเหมือนกัน

ส่วนวีรกรรมความแสบของน้องหมาตัวนี้ไม่ใช่แค่กัดรถเจ้าของเท่านั้น แต่ก่อนที่ขนยังยาวมันก็ยังลงไปเล่นน้ำในอ่างแบบไม่สนใจว่าจะเลอะเทอะเลยด้วย เรียกได้ว่าทั้งซ่าทั้งแสบสุดๆไปเลยล่ะ

โชคดีที่คุณพ่อเข้าใจน้องหมาจึงกลายเป็นเรื่องราวฮาๆในกลุ่มรักหมา และถ้าหากใครมีน้องหมาที่มีวีรกรรมแสบๆแบบนี้อย่าลืมแบ่งปันให้ดูกันบ้างนะ ^^

ที่มา : รักหมา