สาวโพสต์เจอหมาหลงปีนขึ้นรถมอไซค์ ก่อนจะรู้ว่าน้องชอบนั่งอ้อน ติดรถเที่ยวมาหลายคันแล้ว

ข่าวสารในปัจจุบันถูกเผยแพร่ให้รับรู้ในวงกว้างอย่างรวดเร็ว และสื่อที่ทำให้คนได้รับรู้ทั่วถึงและมักจะมีหลายคนใช้แจ้งข่าวต่างๆก็คือเฟสบุ๊ค ซึ่งผู้ใช้เฟสบุ๊คที่มีชื่อว่า Cholly Chonnikarn ได้แบ่งปันในกลุ่มเฟสบุ๊ค แจ้งข่าวสถานการณ์น้ำนครสวรรค์ 24 ชั่วโมง ว่า “สุนัขใครหลง พิกัด 4 แยกสันคู จอดรถติดไฟแดงอยู่ สุนัขตัวนี้ปีนขึ้นมาหน้ารถ ท่าทางเชื่อง น่าสงสารค่ะ ไม่ยอมลงรถด้วย  แต่ต้องไปธุระต่อ จึงปล่อยน้องไว้หน้าศาลเจ้าพ่อร่มขาวค่ะ”

.

น้องปีนขึ้นมอเตอร์ไซค์ขึ้นมาแบบนี้จะให้ไปส่งที่ไหนหรือเปล่าลูก

.

ส่วนใหญ่การโพสต์ขอความช่วยเหลือ ชาวเนตหลายท่านก็จะพยายามเสาะหาผู้ช่วยเหลือ และคอมเม้นท์ให้กำลังใจ แต่สำหรับสุนัขตัวนี้ มันมีนิสัยแบบนี้เป็นประจำ และชอบนั่งรถไปมาตลอดจนหลายคนในระแวกนั้นรู้จักเป็นอย่างดี

.

ทำให้หลังจากโพสต์ไปได้ไม่นาน ก็มีชาวเนตมาบอกว่าน้องชื่อ “จาดู” มีเจ้าของด้วยนะจ๊ะ

.

พี่เจ้าของก็มาคอนเฟิร์มเรียบร้อย “หมาผมเองครับมันชอบนั่งรถไปทั่วปล่อยไว้ตรงสี่แยกครับเดี๋ยว​มันกลับเอง​ เดี๋ยว​ให้ลูกขี่รถไปดูครับ”

.

ไม่เฉพาะแค่คอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นว่าน้องจาดูทำแบบนี้เท่านั้น แต่ชาวเนตหลายคนก็ลงภาพให้รู้ไปเลยว่า น้องชอบนั่งรถเที่ยวจริงๆ

.

เชื่อเลยว่ามีคนโดนติดรถไปด้วยแบบนี้ประจำ ใครผ่านไปผ่านมาก็ฝากเอ็นดูน้องกันด้วยนะครับ

.

ที่มา : Cholly Chonnikarn

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์