หมาคาบลูกแมวจากพุ่มไม้ในคืนฝนตก และกลายเป็นพี่เลี้ยงที่อบอุ่นไม่แพ้ใคร

ประมาณสามสัปดาห์ก่อน เมื่อวิกตอเรียกำลังออกไปทำงานกับสุนัขของเธอที่ชื่อว่า Turbo ซึ่งฝนตกหนักในรัฐแมรี่แลนด์ เธอรู้สึกประหลาดใจกับสิ่งที่เธอพบซึ่งก็คือลูกแมวตัวน้อยเปียกฝนและร้องเมี๊ยวๆ เธออุ้มมันขึ้นมาและหลังจากนั้น Turbo ก็พบลูกแมวอีกสองตัวที่อยู่ในพุ่มไม้ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงกัน

.

ลูกแมวทั้งสามตัวดูไม่ค่อยดีนัก ตัวของพวกมันเย็นและอาจจะไม่สบายเมื่อไรก็ได้ เธอจึงทิ้งทุกอย่างและไม่ไปทำงานเพื่อช่วยชีวิตของพวกมันเอาไว้ ซึ่งเธอได้มุ่งหน้าตรงไปยังคลีนิคเพื่อตรวจร่างกาย ก่อนจะนำกลับมาไว้ในห้องน้ำที่บ้าน และเจ้า Turbo ก็ทราบดีว่าพวกมันคือลูกแมวตัวน้อยๆ มันจึงพยายามช่วยเหลือและอยู่ใกล้ๆตลอดเวลา

.

ลูกแมวทั้งสามตัวก็ไม่ได้เกรงกลัว Turbo แต่กลับชื่นชอบและอยู่ใกล้ๆมันตลอดเวลา ดังนั้น Turbo จึงกลายเป็นคุณพ่อของลูกแมวเหล่านี้ไปในทันที

.

ลูกแมวทั้งสามมักจะวิ่งเล่นไปบนตัวและหน้าของเจ้า Turbo เสมอ

.

จริงๆแล้ว Turbo เป็นสุนัขบำบัดมาก่อน มันเคยไปดูแลผู้ป่วยดาวน์ซินโดรม และมันอ่อนโยนมากๆ และรู้จักอ่านสถานการณ์ว่าช่วงไหนจะต้องเล่นหรือช่วงไหนต้องการความสงบ

.

ลูกแมวทั้งสามมีพ่อที่ดูแลไม่ห่างกายแล้ว พวกมันผลัดกันมากอดเจ้า Turbo แทบจะตลอดเวลาที่พวกมันตื่นเลยล่ะ

.

ทุกๆเช้าจะสามารถเห็นภาพแห่งความน่ารักของ Turbo และลูกแมวสามตัวนี้

.

นี่เป็นแค่ภาพความรักและความผูกพันที่เจ้า Turbo มีให้กับลูกแมวเหล่านี้

.

สำหรับลูกแมวตัวนี้พุ่งตรงมาให้เจ้า Turbo กอดเลยล่ะ

.

สำหรับตอนนี้วิคตอเรียกำลังคอยดูแลด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนที่เธอไว้ใจอย่างเจ้า Turbo ขณะที่ลูกแมวโตขึ้นและแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ ซักวันเมื่อมันโตพอ เธอจะเสาะหาผู้อุปการะที่เหมาะสมจะเลี้ยงลูกแมวต่อไป

.

ที่มา : Lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์