โกลเด้นขี้เหงา มุดหัวลอดรั้วมารอเล่นกับเด็กมัธยมหลังเลิกเรียนทุกวัน

เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้แสดงถึงมิตรภาพระหว่างคนกับสุนัขได้เป็นอย่างดี เมื่อเจ้าสุนัขขี้เหงาอยากได้เพื่อนเล่น จึงได้อ้อนลอดรั้วเข้ามาเพื่อเล่นกับนักเรียนทุกวันหลังเลิกเรียน Elisa Lee เป็นเด็กโรงเรียนมัธยมศึกษาที่เมืองเลควูด รัฐแคลิฟอร์เนีย

และนี่คือเจ้า Ralph สุนัขขี้เหงาที่มาอ้อนเธอให้เล่นด้วยทุกๆวันหลังเลิกเรียน

Elisa ได้เห็นเจ้า Ralph ตั้งแต่เทอมหนึ่ง แต่ว่าเธอไม่กล้าจะเข้าไปเล่นด้วย เพราะกลัวมามันจะกัด แต่สุดท้ายเมื่อเห็นมันทุกๆวัน เธอจึงเข้าไปลองเล่นกับมันดู สรุปเจ้า Ralph เป็นหมาขี้อ้อนติ๊งต๊องกว่าที่คาดคิดไว้

และนั้นคือที่มาของเรื่องราวสุดประทับใจ หลังจากนั้น Elisa ก็จะทักทายเจ้า Ralph พร้อมกับนั่งเล่นกับมันหลังเลิกเรียนทุกๆวัน ถึงแม้จะมีประตูบานใหญ่ แต่ก็ไม่สามารถห้ามพวกเขาให้เล่นกันได้

หากว่าวันใดไม่เห็นเจ้า Ralph เธอก็แค่ตะโกนเรียกชื่อมัน ทันใดนั้นมันก็จะวิ่งมาหาและเล่นด้วยทันทีเลยล่ะ

เมื่อโรงเรียนมีวันหยุดยาวทำให้ Elisa ไม่ได้ไปโรงเรียน 4 วัน และเมื่อกลับมาก็พบเจ้า Ralph ซึ่งดูเหมือนมันจะแอบน้อยใจซะแล้ว แต่เธอก็ใช้เวลาไม่นานก็ง้อจนสำเร็จ และจนถึงตอนนี้ทั้งคู่ก็เป็นเพื่อนซี้ย่ำปึ๊กกันไปเรียบร้อยแล้ว

งอนอยู่นะ >.<

แต่ Elisa ก็ยังไม่รู้จักชื่อมันซักที จนกระทั่งเธอได้พบลุงคนหนึ่งมาเดินเล่นกับมัน เธอจึงวิ่งเข้าไปหา พร้อมกับสอบถามจึงได้ทราบว่ามันชื่อ Ralph นั้นเอง และ Elisa ได้แบ่งปันเรื่องราวบนทวิตเตอร์ซึ่งเหมือนว่าจะมีกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ท้ายที่สุดแล้ว Elisa ก็ต้องเรียนจบในไม่ช้า ซึ่งเธอก็คิดว่าจะมีคนมาเล่นกับเจ้า Ralph เหมือนกับเธอด้วยเช่นกัน และหวังให้เจ้า Ralph โชคดีและมีเพื่อนใหม่ที่แสนอบอุ่น

หมาก็น่ารักน้องก็สวยและยังจิตใจดีด้วย

เรื่องราวแสนประทับใจ ดูเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความรู้สึกที่ทรงพลังจริงๆ

ที่มา : Buzzfeed