พิทบูลเฝ้าดูคุณแม่ซ่อมหมอนใบโปรด ด้วยปฏิกิริยาที่เต็มไปด้วยความห่วงใย

ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์หรือสัตว์ย่อมมีของเล่นหรือหมอนใบโปรดที่หวงแหน ถึงแม้ว่าจะมีหมอนใบใหม่ๆแต่ว่ามันก็ไม่สามารถทดแทนใบเก่าได้ เหมือนกับเรื่องราวของเจ้า Draco ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามมันจะคาบหมอนรูปหัวใจติดตัวไปด้วยเสมอ และมันจะนอนดูดหมอนทุกวันตอนมันหลับ

โดยที่ Draco ได้รับความช่วยเหลือจาก Allie O’Cain ที่รับเลี้ยงมันที่เป็นลูกกำพร้าในตอนที่มีอายุได้เพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น และหมอนรูปหัวใจก็เป็นหมอนใบแรกของมัน

.

แต่เมื่อเร็วๆนี้หมอนรูปหัวใจของ Draco ก็เกิดขาดจนนุ่นข้างในกระจายออกมา ทำให้หมอนใบนี้ไม่สามารถใช้งานได้ ทำให้ Allie ต้องหาหมอนใบอื่นมาให้เจ้า Draco หนอนหนุนและติดตัวไปไหนมาไหนแทน แต่เจ้า Draco ดูเหมือนจะไม่ชอบหมอนใบใหม่เอาซะเลย เพราะไม่มีหมอนใบไหนอยู่กับเจ้า Draco ได้เกิน 5 นาที เพราะมันจะกัดจนไม่เหลือชิ้นดี

.

โชคดีที่คุณแม่ของ Allie ได้รู้เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น ทำให้เธอเดินไปหยิบหมอนใบโปรดรูปหัวใจ พร้อมกับบอกเจ้า Draco ว่า “ฉันจะซ่อมมันเอง” ไม่ต้องเป็นห่วงเจ้า Draco

.

เธอหยิบหมอนใบโปรดไปที่จักรเย็บผ้าและเริ่มการซ่อมแซมอย่างตั้งใจ ในระหว่างนั้นเจ้า Draco ก็อดที่จะลุ้นว่าหมอนใบโปรดของมันจะเป็นอย่างไรบ้าง

.

Draco เฝ้าดูเธอซ่อมหมอนใบโปรดตลอดเวลา และส่งเสียงร้องครางพร้อมกับพยายามยื่นศีรษะไปดูใกล้ๆ เหมือนกับว่ามันกำลังลุ้นภรรยากำลังผ่าตัดอยู่ยังไงอย่างงั้นเลยล่ะ

.

ในที่สุดหมอนใบโปรดของ Draco ก็ถูกซ่อมแซมสำเร็จ และมันก็เอามานอนกอดเหมือนกับเด็กน้อยที่ได้ของเล่นชิ้นโปรดกลับมา

.

ช่างเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจ และยินดีกับเจ้า Draco ด้วยที่ได้ของรักสุดหวงกลับมาอีกครั้ง

ที่มา : Thedodo

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์