แมวอ้วนหุ่นรถถังได้เจ้าของใหม่รับเลี้ยง และพาไปถ่ายพรีเวดดิ้งได้น่ารักสุดๆ

Kiah Berkeley หญิงสาวผู้ใจดีเห็นแมวอ้วนหนักกว่า 15 กิโลกรัม อาศัยอยู่ที่ศูนย์พักพิงสัตว์ Humane Rescue Alliance’s และเธอมั่นใจว่าเธอควรที่จะรับเลี้ยงดูแลเจ้าแมวอ้วนตัวนี้ที่ถูกเจ้าของเก่าทอดทิ้ง เธอเป็นคนชอบแมวอ้วน เพราะดูเหมือนว่ามันจะเป็นแมวที่เชื่องและสบายๆกับชีวิต

.

เจ้าแมวส้มเป็นที่รู้จักกันในชื่อว่า Symba ภายหลังเปลี่ยนชื่อว่า Vito ได้ถูก Berkeley และสามีของเธอ Peter Sorkin รับเลี้ยงเอาไว้ Vito ใช้เวลาเพียงไม่นานก็ปรับตัวเข้ากับบ้านใหม่ได้อย่างรวดเร็ว

.

ในตอนแรก Vito ยังคงมีอาการคิดถึงบ้านและเจ้าของเก่าอยู่ มันดูเซื่องซึมเล็กน้อย แต่ว่าเพียงไม่นานมันก็เปิดใจรับเจ้าของคนใหม่ และค่อยๆเริ่มเข้ามามีปฏิสัมพันธ์กันกับ Berkeley มากขึ้นเรื่อยๆ

.

บ้านของ Berkeley เลี้ยงแมวตัวอื่นๆไว้อีกสองตัวและเจ้า Vito ก็พยายามผูกมิตรด้วยเสมอ แต่ความสัมพันธ์นั้นเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป และดูเจ้า Vito เวลากินอาหาร สิ

.

แม้ว่าเจ้า Vito อาจจะไม่ชอบ Berkeley และ Sorkin ในทันที แต่พวกเขาทั้งคู่ก็รัก Vito มาก และเมื่อพวกเขากำลังจะแต่งงานกัน จึงจัดการให้เจ้า Vito เป็นส่วหนึ่งของแผนการนี้

ในตอนแรกเขาคิดว่าจะให้เจ้า Vito เป็นแมวส่งแหวน แต่ดูเหมือนว่ามันน่าจะไม่ชอบแน่นอน จึงเปลี่ยนเป็นถ่ายภาพเวดดิ้งกับมันแทนละกัน

.

ช่างภาพของงานอย่าง Kristi Odom ส่งอีเมลถึง Berkeley และบอกว่าจะทำพรีเซ็นเทชั่นให้ฟรีๆ โดยจะไปถ่ายทำกับเจ้า Vito ด้วย

.

Vito อาจจะไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นมากนักกับการถ่ายภาพนี้ แต่ว่าพวกเขารู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขมากๆ ที่ได้เจ้า Vito มาอยู่ในช่วงสำคัญที่สุดในชีวิตของพวกเขาเอง

.

ภาพถ่ายบนเตียงนั้นเป็นธรรมชาติมากที่สุด เพราะปกติแล้วเจ้า Vito ก็ชอบที่จะมานอนบนเตียงกับทั้งคู่ในตอนกลางคืนอยู่แล้ว มันจึงไม่รู้สึกขัดขืนฝืนธรรมชาติแต่อย่างใด

.

และเขาก็ได้รู้ถึงรสนิยมของเจ้า Vito อย่างหนึ่งก็คือ มันไม่ชอบใส่หมวก เพราะเมื่อมันใส่หมวกนี้มันก็ดูเบื่ออย่างเห็นได้ชัด

.

จนกระทั่งมันทนไม่ไหวทำเอาเจ้า Vito แมวอ้วนของเราถึงกับคลุ้มคลั่งเลยทีเดียวละ

.

Berkeley และ Sorkin รักการถ่ายรูปกับ Vito และรักชีวิตของพวกเขากับ Vito มากที่สุดเลยล่ะ

.

ที่มา : Thedodo

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์