นักดับเพลิงสุดอึ้ง!! พบสุนัขนอนกกลูกแมวจนหมดสติ ท่ามกลางบ้านที่กำลังไฟไหม้

เมื่อคุณคิดถึงซุปเปอร์ฮีโร่หลายๆคนอาจจะนึกถึงมนุษย์เกือบทั้งหมด แต่ใครจะรู้ว่าสำหรับสัตว์โลกสี่ขาพวกมันเองก็มีฮีโร่ในชีวิตจริงเช่นเดียวกัน ตามรายงานจากสื่อต่างประเทศ gladwire เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้รับแจ้งถึงเพลิงไหม้ในเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย

เมื่อพวกเขาไปถึงสถานที่เกิดเหตุ พวกเขาพบว่าครอบครัวดังกล่าวได้หนีออกมาอย่างปลอดภัยพร้อมกับสุนัขของเขาบาร์นีย์ แต่ว่าพวกเขายังมีสุนัขอีกหนึ่งตัวที่ชื่อว่าลีโอติดอยู่ข้างในบ้านที่ไฟกำลังลุกไหม้อย่างหนัก

.

นักดับเพลิงได้รีบวิ่งเข้าไปในบ้านและใช้เวลาค้นหาเพียงไม่กี่นาที ก่อนจะพบเจ้าลีโอนอนอยู่ในห้องหนึ่งภายในบ้าน เมื่อพวกเขาเดินไปหามันก็ถึงกับอึ้ง เพราะว่าเจ้าลีโอกำลังนอนกกลูกแมว เพื่อป้องกันความร้อนจากเพลิงไหม้

.

ในตอนนั้นเข้าลีโออยู่ในอาการขาดออกซิเจนและหมดสติไป นักดับเพลิงพบลูกแมว 4 ตัวในอ้อมกอด และพวกเขาช่วยออกมาให้ออกซิเจนกับลีโอ ชคดีที่ลีโอไม่ได้ตกอยู่ในเพลิงไหม้นานเกินไป ทำให้มันฟื้นคืนสติได้ทันที

.

แต่เมื่อเจ้าลีโอฟื้นขึ้นมา มันก็รู้สึกว่ามีบางอย่างที่ขาดหายไป เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงตัดสินใจพาเจ้าลีโอไปหาลูกแมวทั้ง 4 ตัวทันที

.

เจ้าลีโอดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที และมันก็เลียตัวลูกแมวที่รอดชีวิตเพราะว่ามันได้ช่วยชีวิตเอาไว้ ซึ่งลูกแมวทั้งหมดถูกช่วยเหลือและรอดออกมาได้อย่างปลอดภัย

.

เจ้าลีโอถือว่าเป็นฮีโร่และมีจิตใจที่แข็งแกร่ง เพราะถึงแม้ว่ามันจะต้องสูญเสียชีวิตไป มันก็คงจะต้องพยายามช่วยลูกแมวทั้งหมดเอาไว้ให้ได้แน่นอน

.

คลิปเรื่องราวการช่วยเหลือทั้งหมดครับ

.

ทืี่มา : gladwire

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์