น้องแมวไร้บ้านยิ้มหวานตาแป๋วขณะถ่ายรูป ทำให้ชาวเน็ตตกหลุมรักอย่างรวดเร็ว

ไม่น่าแปลกใจจริงๆ ที่รูปน้องเหมียวที่ถูกช่วยมาชื่อ “บลอสซั่ม” ตัวนี้จะแล่นในโลกอินเตอร์เน็ท หลังจากที่คุณได้เห็นเจ้าน้องเหมียวตัวนี้คุณจะรู้ทำไมน้องเขาถึงเข้ามานั่งในใจพวกเรา

บลอสซั่มถูกช่วยมาจากข้างถนนและอยู่กับแม่ใหม่ชื่อ ลอเรน เบาส์ และพี่น้องเหมียวอีก 2 ตัว ชื่อ บับเบิ้ลส์และบัตเตอร์คัพ และถึงแม้เจ้าเหมียวทั้ง 3 ตัวจะน่ารักน่าชังก็ตาม แต่รอยยิ้มพริมใจของบลอสซัมก็ทำให้น้องป็อปมากที่สุด

ลอเรนไม่รู้เลยว่า คนในโลกอินเตอร์เน็ทจะหลงรักบลอสซัมมากขนาดนี้ หลังจากที่เธอตัดสินใจลงรูปเธอกับบลอสซัมลงในเฟสบุ๊คของเธอ

อย่างไรก็ตาม แค่รอยยิ้มของน้องเหมียวตัวนี้ก็เพียงพอที่จะสะเทือนโลกอินเตอร์เน็ทแล้ว ก็แน่ละ มันไม่เรื่องธรรมดาของทุกๆ วันที่เราจะได้เห็นน้องเหมียวยิ้มหวานๆ แบบนี้

“บลอสซัมยิ้มตาแป๋วให้กับกล้อง” เธอโพสต์ลงเฟสบุ๊ค

“ฉันรับน้องแมวมาเลี้ยงจากกรมสวัสดิการสัตว์เมืองอัลบูเคอร์คี และนี่คือ Powerpurr Girls (สามสาวพลังเหมียว) ของฉัน: บลอสซัม, บับเบิ้ลส์, และบัตเตอร์คัพ พวกน้องอายุ 5 เดือนกันแล้ว #ช่วยอุปการะช่วยชีวิต #อุปการะอย่าซื้อ #อัลบูเคอร์คีร่วมเป็นหนึ่ง”

ที่สุดของที่สุดคือ น้องบลอสซัมรู้มุมที่จะโพสท่าของตัวเอง บางคนอาจจะพูดได้ว่าน้องเขาเกิดมาเพื่อเป็นโมเดลเลยทีเดียว ตาอันเป็นประกายและการใช้สายตามองของน้องเขาช่วยทำให้ตัวน้องเองเป็นที่หลงรักยิ่งขึ้นไปอีก

หลังจากที่ลอเรนและเพื่อนของเธอ แกรี่ ซานเชส รู้ว่า รอยยิ้มของบลอสซัมทำให้คนรอบข้างยิ้มได้ พวกเขาก็ตัดสินใจถ่ายภาพเจ้าบลอสซัมแบบใกล้ๆ ชัดๆ เพื่อให้ทุกๆ คนยิ้มอย่างมีความสุขได้มากขึ้นไปอีก

ไม่ต้องพูดถึงผลลัพธ์ รูปของบลอสซัมถูกแชร์ในเฟสบุ๊คและอินสตราแกรมมากถึง 200,000 ครั้ง บางรูปได้ไลค์มากถึงหนึ่งล้านไลค์ในทวิตเตอร์

“ฉันบอกบลอสซัมว่า เธอดังแล้วน้า #ช่วยอุปการะช่วยชีวิต #อุปการะอย่าซื้อ”

คนในโลกอินเตอร์เน็ทสละเวลาเพื่อบอกให้กำลังใจคุณแม่อุปการะ ผู้ที่สละเวลาดูแลเทคแคร์น้องเหมียวไร้บ้านพวกนี้อย่างดี

“พวกน้องๆ ดูมีความสุขกันจริงๆ น่าร้ากกก” คนหนึ่งได้เขียนคอมเม้นท์

“พระเจ้า! ถ้ารอยยิ้มนี้ไม่ทำให้คุณอบอุ่นได้ ก็ไม่รู้อะไรจะทำได้แล้วละ”

“อยู่ๆ โลกนี้ก็ดูสมบูรณ์ขึ้นมาอย่างประหลาด”

“จากแมวหน้าบูดมาเป็นแมวหน้ายิ้ม พวกนี้นี่ทำกันได้จริงๆ” อีกผู้ใช้หนึ่งพูดติดตลกเกี่ยวกับซุปตาร์เหมียว

“ฉันหวังว่า คุณจะรู้ว่ามีคนมากมายขนาดไหนที่ตกหลุมรักบลอสซัม รวมถึงตัวฉันด้วย นี่เป็นสถานที่สร้างความสุขของฉัน ทำต่อไปนะ เจ้าโชคดีทั้งหลาย!”

ลอเรนมักอุปการะสัตว์อยู่บ่อยๆ และกำลังทำงานกับกรมสวัสดิการสัตว์เมืองอัลบูเคอร์คี เธอชอบที่จะอยู่ช่วยคนที่ต้องการความช่วยเหลือและพยายามทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้น้องๆ สัตว์พวกนี้ได้บ้านใหม่ที่แท้จริง

สำหรับน้องเหมียว 3 ตัวที่บ้านของเธอนั้น เธอบอกว่า อย่างไรพวกมันก็เป็น “Powerpurr Girls” (สามสาวพลังเหมียว) ของเธอ พวกเรารักสิ่งที่ลอเรนทำเพื่อน้องสัตว์ต่างๆ และเราสนับสนุนนโยบาย #อุปการะอย่าซื้อ ของเธออย่างมาก

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ลอเรนจะได้รับความสนใจเป็นพันๆ จากยอดผู้ตามในอินสตราแกรม และถ้าคุณอยากรู้ความเคลื่อนไหวล่าสุดของเธอให้ติดตามอินสตาแกรม biochem_kitten ได้เลย

ที่มา : Dailymail / Weloveanimals