เกลียดสายตาที่มองมา ตั้งแต่มีแมวอ้อมกอดก็หายไป #ชมรมโดนแมวแย่งผัว

เชื่อว่าบรรดาทาสแมวหลายคนจะรู้พิษสงความร้ายกาจของเจ้าเหมียวเป็นอย่างดี และหนึ่งในนั้นคงจะเป็นการออดอ้อนแย่งความรักจากบรรดาทาสของพวกมัน จนถึงขนาดมีคนติดแฮชแท็กชมรมคนโดนแมวแย่งผัวเป็นจำนวนมากในกลุ่มแมวต่างๆบนเฟสบุ๊ค และผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Sunthon Sukdee ก็มักจะแบ่งปันเรื่องราวของเธอ ที่ถูกแมวที่มีชื่อว่าถุงเงินออดอ้อนสามีอยู่เป็นประจำ

.

โดยเธอมักจะโพสต์ภาพและเรื่องราวสุดฮาในกลุ่ม ทาสแมว Official ที่มีสมาชิกกว่าแปดหมื่นคน นอกจากพฤติกรรมที่เอาชนะใจแฟนไปได้แล้ว การส่งสายตาของเจ้าถุงเงินต้องบอกว่าร้ายกาจมากๆ

.

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอเห็นสามีโอบกอดกับเจ้าถุงเงินแบบนี้ เพราะตลอดระยะเวลาหลายเดือน ถ้าสามีอยู่บ้านเจ้าถุงเงินก็จะมาออดอ้อนตลอดเวลา ยกเว้นถ้าสามีไม่อยู่บ้านเจ้าถุงเงินก็จะเข้ามาเล่นมานอนกับเธอบ้าง

.

ลองดูภาพนี้ก็รู้ว่าเจ้าถุงเงินรักพ่อหรือรักแม่มากกว่ากัน ไม่มีอะไรชัดเจนมากไปกว่านี้แล้วล่ะ

.

คิดจะขอความรักเรายังเร็วไปนะมนุษย์ทาส

.

หลังจากโพสต์ล่าสุดที่ถุงเงินส่งสายตาอันร้ายกาจออกมา ก็มีชาวเนตมากมายออกมาคอมเม้นท์ว่าเจอแมวแย่งแฟนไปแล้ว อีกทั้งยังเจอมองอย่างเยาะเย้ยอีกด้วย หรือถ้าจะเนรเทศก็อาจจะต้องเนรเทศตัวเองแทน เพราะว่าแฟนทั้งรักทั้งหลงเจ้าถุงเงินขนาดนี้แล้ว

.

ติดตามอ่านเรื่องราวของเจ้าถุงเงินกับทาสได้ที่กลุ่ม ทาสแมว Official นะจ๊ะ

ที่มา : Sunthon Sukdee

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์