ชาวเนตแชร์ภาพแมวจรที่รับมาเลี้ยง วันๆไม่ทำไรนอกจากเดินตามแถมจ้องหน้าตลอดเวลา! (˶⚈Ɛ⚈˵)

บ้านหลังหนึ่งตัดสินใจรับเจ้าเหมียวส้มมาเลี้ยงและมันก็ไม่สามารถเลิกจ้องหน้าคุณแม่บุญธรรมของมันได้อีกเลย!! ขอเชิญพบกับวิลเบอร์เจ้าเหมียวนักจ้องหน้า

.

ตั้งแต่วิลเบอร์ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่มันก็ทำตัวเป็นผู้คุมส่วนตัวให้มนุษย์แม่โดยไม่ถงถามสักคำ มันตามติดคุณแม่ไปทุกที่แถมยังคอยเฝ้ามองคุณแม่ทุกอิริยาบท

“แมวตัวใหม่ที่เพิ่งรับมาเลี้ยงจ้องหน้าฉันไม่เลิก มันยังคอยเดินตามฉันแต่ไม่เคยเดินตามสามีฉันเลย” ผู้ใช้ imgur ชื่อ theacaciasteph เจ้าของเรื่องกล่าว “บ้านหลังเดิมของวิลเบอร์อยู่ๆ ก็เกิดไม่ต้องการเลี้ยงมันอีกต่อไป”

ทุกวันนี้เจ้าวิลเบอร์จะนั่งเฝ้าชะเง้อรอคุณแม่ของมันอยู่ที่ประตูเวลาที่มันได้ยินเสียงรถของคุณแม่ “มันคงจำเสียงรถของฉันได้”

.

เมื่อไหร่ที่คุณแม่เปิดใช้คอมฯ เจ้าวิลเบอร์ก็จะเดินมานั่งจ้องหน้าคุณแม่อย่างตั้งใจ “มันไม่ได้ต้องการให้กอด มันแค่ต้องการจ้องหน้าฉันเท่านั้น”

.

และเมื่อไหร่ที่คุณแม่เล่นกับแมวตัวอื่นในบ้าน เจ้าวิลเบอร์ก็นั่งจ้องอยู่ห่างๆ “บางทีฉันคิดว่ามันอาจจะอิจฉาที่ฉันเล่นกับแมวตัวอื่น”

.

“ฉันยังต้องเอาเสื้อคลุมที่ยังมีกลิ่นของฉันติดอยู่ไปวางไว้ที่พื้นข้างๆ เตียงของฉันเพื่อกล่อมให้มันหลับ”

.

ตอนแรกคุณแม่ของวิลเบอร์คิดว่ามันก็จ้องหน้าคนอื่นเหมือนกับที่มันจ้องเธอ แต่เปล่าเลยเพราะเจ้าวิลเบอร์มันจ้องแต่หน้ามนุษย์แม่ของมันคนเดียว

.

เมื่อคุณแม่นั่งพักผ่อนดูทีวี..วิลเบอร์ก็นอนพักผ่อนมองหน้าแม่

.

และไม่ว่าใครจะเล่นอยู่กับมัน มันจะไม่สนใจและจะหันมามองคุณแม่ตลอดเวลา

.

“ฉันหลงรักมันจริงๆ และพร้อมจะมองข้ามพฤติกรรมแปลกๆ ของมัน”

.

ขอบคุณที่มา : lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น