สาวน้อยชวนพิทบูลเข้านอนด้วยกัน เพราะความกลัว หลังจากเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่

ตั้งแต่วัยเด็ก Adalynn Leary ก็ได้มีเพื่อนตั้งแต่เกิดที่คอยช่วยเหลือให้ชีวิตเธอสะดวกสบายมากขึ้น และได้ใช้เวลาที่มีความสุขกับเพื่อนที่ดีที่สุดที่หนักถึง 100 ปอนด์ สุนัขพิทบูลที่มีชื่อว่า Fury และเมื่อไม่นานมานี้เธอก็ได้พึ่งพาเจ้า Fury ให้เธอหายกลัว พร้อมกับมอบความน่ารักและความอบอุ่นให้แก่มันอีกด้วย

ปลายปีที่ผ่านมาได้เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นบริเวณบ้านของ Adalynn และ Fury ที่อลาสก้า ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนั้นก็ได้สร้างความตื่นตระหนกและฝังความกลัวลงไปในจิตใจของเด็กน้อย อีกทั้งหลังจากนั้นมีอาฟเตอร์ช็อคมากกว่า 5,000 ครั้ง ทำให้ Adalynn มีความกังวลและไม่สามารถจะนอนหลับได้ง่ายๆ

มันเป็นประสบการณ์ที่น่ากลัว ที่แม้แต่ผู้ใหญ่ยังวิตกกังวลไม่น้อย แต่โชคดีที่ Adalynn มีเพื่อนสนิทอย่าง Fury ที่ช่วยคลายความกังวลได้เป็นอย่างดี ซึ่งเธอมักจะชอบนอนกับ Fury บนพื้นเพราะว่าเธอสบายใจที่จะทำแบบนั้น จนกระทั่งมีคืนหนึ่งที่เธอชวนให้เจ้า Fury ขึ้นไปนอนบนเตียงด้วยกัน และเธอเป็นห่วง Fury อยากให้มันปลอดภัย รวมไปถึงมันยังช่วยให้เธออุ่นใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เธอห่มผ้าและนอนกอด Fury ให้ด้วยความรัก

วิดีโอน่ารักๆสร้างความประทับใจบนโลกออนไลน์จนถูกแชร์ต่อกันไปอย่างมากมาย เพราะว่ามันแสดงให้เห็นถึงความรักและมิตรภาพที่สวยงามของทั้งคู่ได้ซาบซึ้งสุดๆ

ที่มา : Kyle Leary