สุนัขแสนรู้พาเจ้าของไปเจอลูกแมวทั้งคอกถูกทิ้งอยู่ในกล่อง และกลายเป็นพ่อบุญธรรมให้นับจากนั้นเป็นต้นมา

พบกับ Aragon สุนัขกู้ภัยที่เพิ่งช่วยชีวิตลูกแมวที่ถูกทิ้งให้อยู่ลำพังทั้งคอกบนภูเขาในประเทศกรีซ เจ้าตูบฮีโร่ตัวนี้ยังไม่หยุดเพียงแค่นี้เพราะเมื่อลูกแมวถูกพาไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์ Aragon ก็กลายเป็นคุณพ่อในฝันให้กับลูกแมวตัวน้อย!!

.

เจ้านายของ Aragon เป็นอาสาสมัครทำงานอยู่ที่ SCARS ซึ่งเป็นองค์กรช่วยเหลือสัตว์ ในทุกๆ วันเธอจะออกตามหาสัตว์ที่ถูกทิ้งบนภูเขาและเดือนที่ผ่านมาเดือนเดียวเธอช่วยชีวิตลูกแมวที่ถูกทิ้งถึง 25 ตัว

ในวันที่ Aragon พบกล่องปริศนาเป็นวันที่เธอวางแผนไว้ว่าจะอัดคลิปเกี่ยวกับจำนวนสัตว์ที่ถูกทิ้งบนภูเขาลูกนี้ ทันทีที่ Aragon เริ่มดึงเธอไปตามทางของมัน มันก็กลายเป็นฮีโร่ตลอดกาลของชีวิตน้อยๆ ที่น่าสงสาร

.

เมื่อเธอเปิดกล่องดูก็พบว่ามีลูกแมวเต็มกล่องที่ถูกทิ้งให้อดตาย Aragon ดูอยากรู้อยากเห็นและสนใจลูกแมวตั้งแต่แรกเจอ มันตั้งใจจะเก็บลูกแมวและคอยดูแลทำความสะอาดลูกแมวทั้งหมด พวกเค้าพาลูกแมวไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์ และที่นั่นลูกแมวมีทุกอย่างที่พวกมันต้องการเพื่อความปลอดภัยและเพื่อสุขภาพที่ดี

.

ระหว่างที่ลูกแมวพักอยู่ที่ศูนย์พักพิงสัตว์ Aragon ก็สวมบทบบาทเป็นคุณพ่อจำเป็นช่วยดูแลเด็กๆ อย่างน่าเอ็นดู

.

Aragon ไม่เพียงแค่ช่วยให้ลูกแมวรอดชีวิตเท่านั้นมันยังช่วยทำความสะอาดลูกแมวด้วยความรัก ตอนนี้ลูกแมวทั้งหมดก็พร้อมสำหรับบ้านใหม่ที่มีทาสแมวที่รักมันด้วยหัวใจ

.

ชมคลิปเจ้าตูบฮีโร่และคุณพ่อจำเป็นของมิ้วน้อยกันครับ ^^

.

ขอบคุณที่มา : boredpanda

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์