ชายหนุ่มโชว์ทริคการตัดเล็บน้องหมาด้วยไอเดียสุดบรรเจิด

หากคุณเพิ่มเริ่มตัดเล็บครั้งแรกคุณอาจจะให้เจ้าหน้าที่สัตวบาลหรือร้านเสริมสวยสุนัขเป็นคนแสดงวิธีตัดเล็บให้คุณดูก่อนที่คุณจะลองเริ่มทำเอง ถ้าหากสุนัขของคุณเป็นสุนัขที่ค่อนข้างขี้กลัว คุณอาจจะค่อยๆตัดเล็บทีละเล็บและให้เวลาพักก่อนที่จะตัดเล็บถัดไป แต่สำหรับทาสหมาหลายๆคนมักจะมีทริคเพื่อให้เหมาะสมกับหมาของตัวเอง อีกทั้งยังมีวิธีแปลกๆมาให้พวกเราเห็นกันด้วยนะ

.

เมื่อเร็วๆนี้ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า Kendal Peifer ได้แบ่งปันวิธีสุดบรรเจิดที่ช่วยให้เขาสามารถตัดเล็บหมาของเขาที่เกลียดการตัดเล็บมากๆอย่างได้ผล โดยเขาได้ดัดแปลงกระเป๋าที่ไม่ใช้แล้วมาเป็นที่ใส่หมาของเขานั้นเอง

.

ด้วยวิธีการนี้เขาบอกว่าสามารถทำให้น้องหมาของเขาไม่เคลื่อนที่ไปไหนได้ และมันก็ไม่ขัดขืนในขณะที่เขากำลังตัดแต่งเล็บเท้าอีกด้วย เรียกได้ว่าแจ่มสุดๆไปเลยล่ะ

.

หลังจากที่เขาโพสต์ไปก็มีชาวเนตมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็น และก็แบ่งปันประสบการณ์ของตัวเอง โดยพวกเขาบอกว่ามันเป็นวิธีการที่ได้ผลดีจริงๆ บ้านของฉันก็ทำเหมือนกัน

.

ใครจะไม่รู้ว่าวิธีการเหล่านี้อาจจะได้ผลกับสุนัขที่บ้านคุณเหมือนกันนะ แต่ถ้าน้องหมามีน้ำหนักมากก็อาจจะยุ่งยากในการหาอุปกรณ์ที่สามารถรับน้ำหนักน้องเหมือนกัน

.

.

ที่มา : Twitter / fluffytw

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์