สาวตั้งใจเลี้ยงลูกแมวจรจัดชั่วคราว แต่เจอความน่ารักทำให้กลายเป็นทาสแมวถาวร

ต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา พลเมืองดีคนหนึ่งได้ยินเสียงแมวร้องบริเวณลานจอดรถในดีทรอยต์ รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา ชายคนดังกล่าวมองไปรอบๆและเห็นลูกแมวตัวน้อยๆกำลังตัวสั่นอยู่

มันเป็นลูกแมวแรกเกิดและยังมีสายสะดือติดอยู่ ลูกแมวมีขนาดเล็กจนวางบนฝ่ามือได้ ดูเหมือนว่ามันจะหิวมากและร้องไม่หยุด ซึ่งเขามองไปรอบๆก็ไม่เจอแม่แมวอยู่ในบริเวณดังกล่าวเลย หลังจากนั้นเขาได้โพสต์ภาพบนโลกออนไลน์ และ Avery Ortman ได้เห็นภาพและการขอความช่วยเหลือเธอจึงรีบไปสถานที่ดังกล่าวทันที

ลูกแมวดูอ่อนแอและไม่สามารถจะกินอะไรได้ ดังนั้นเธอจึงอาสาที่จะพาลูกแมวตัวดังกล่าวไปดูแล ระหว่างทางกลับบ้านลูกแมวร้องตลอดทาง ซึ่งทำให้เธอกังวลไม่น้อยว่ามันจะเป็นอะไรหรือไม่

หลังจากถึงบ้าน Avery ได้เตรียมขวดนมสำหรับลูกแมว ซึ่งในตอนแรกมันไม่ยอมกิน เธอจึงเปลี่ยนจุกนมที่เล็กลงจึงทำให้มันสามารถกินได้ เธอตั้งชื่อให้กับมันว่า Bindi และคาดว่ามันน่าจะอายุเพียง 1-2 วันเท่านั้น

เธอคิดว่าจะรับเลี้ยงดูแลจน Bindi เติบโตจนสามารถหาผู้อุปการะใจดีไปรับเลี้ยงต่อได้ แต่ Bindi กลับไม่คิดอย่างนั้น ทันทีที่ Bindi กินนมจนอิ่มท้อง มันก็หลับอยู่มือซึ่งทำให้มันอบอุ่น และมันเองคงไม่ต้องการจะอยู่อย่างโดดเดี่ยวอีกแล้ว

Avery พาเจ้า Bindi ไปทำงานด้วยทุกวัน เพราะเธอต้องดูแลมันอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเจ้า Bindi ก็เป็นลูกแมวขี้อ้อนที่ร้องหาแม่คนใหม่ของมันตลอดเวลา

Bindi อาจจะถูกทิ้งตั้งแต่เกิดมาและมันอาจจะต้องการความอบอุ่นแบบสุดๆเลยก็ได้ สถานที่โปรดของมันก็คือบนไหล่ของ Avery นั้นเอง

เมื่อ Bindi เติบโตขึ้นความต้องการของมันก็ไม่ได้ลดลงเลย มันยังชอบนอนบนไหล่ อีกทั้งยังชอบแทรกตัวเข้ามาตรงบริเวณคอและใบหูอีกด้วย

ความตั้งใจแรกของ Avery คือการดูแลชั่วคราว แต่ว่า Bindi สามารถเปลี่ยนใจเธอได้ ซึ่งตอนนี้ Avery ก็ไม่สามารถจะบอกลาเจ้า Bindi ได้อีกแล้ว

Bindi เติบโตขึ้นจนปัจจุบันอายุ 3 สัปดาห์แล้ว มันยังเป็นยอดนักผจญภัย ที่ชอบสำรวจสิ่งของต่างๆภายในบ้าน และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ มันมีสุขภาพที่ดีมากๆแตกต่างกับตอนแรกที่เจอเลยล่ะ

ลูกแมวตัวน้อยกับความรักจากคุณแม่คนใหม่ ที่จะไม่ยอมปล่อยให้มันต้องลำบากอีกต่อไป น่ารักมากๆทั้ง Avery และ Bindi เลยนะ

เชิญชมวิดีโอเรื่องราวของ Avery และ Bindi ครับ

ที่มา : Lovemeow