ลูกแมวกำพร้าปีนขึ้นขานักปั่น และกอดพวกเขาไม่ปล่อยอีกเลย

Céline และ Daniel กำลังขี่จักรยานในชนบทของแถบภูมิภาค Brittany ประเทศฝรั่งเศส ผ่านถนนที่เงียบสงบมาก ซึ่งไม่มีบ้านของผู้คนอาศัยอยู่ในระแวกนี้เลย ก่อนที่พวกเขาจะได้ยินเสียงสัตว์บางชนิด ในตอนแรกพวกเขาคิดว่าเป็นนก ซึ่งได้หยุดและพยายามดูจึงได้เห็นว่าจริงๆแล้วมันคือลูกแมวตัวน้อย

.

ในตอนแรกลูกแมวเหมือนกับหวาดระแวงของพวกเขาทั้งคู่ แต่หลังจากที่ Céline ลงจากจักรยานและเดินเข้าไปหาลูกแมวอย่างช้าๆ พร้อมกับท่าทีที่เป็นมิตร ทำให้ลูกแมวรับรู้ได้ว่าทั้งคู่ไม่ได้มีอันตราย ดังนั้นมันจึงเดินเข้าไปหา Céline และพยายามปีนขาของเธออีกด้วย

.

หลังจากนั้นลูกแมวก็ไม่ยอมที่จะห่างเธออีกเลย Céline รู้ดีว่าไม่สามารถทอดทิ้งมันไว้ตรงนี้ได้ ดังนั้นเธอจึงต้องพามันกลับบ้านเพื่อความปลอดภัย แต่มันก็เป็นเรื่องยากในการพาลูกแมวกลับบ้าน เพราะมันพยายามเคลื่อนไหวตลอดเวลา ดังนั้นพวกเขาจึงรีบกลับบ้านไปเอารถยนต์และกลับมารับลูกแมวที่กำลังรอพวกเขาอยู่เช่นเดียวกัน

.

ลูกแมวกระโดดเข้ามาในอ้อมแขนของเธอราวกับว่าพร้อมที่จะกลับบ้านกับพวกเขา และตลอดช่วงเย็นของวันนั้น ลุกแมวก็ใช้เวลากับ Daniel คุณพ่อคนใหม่ด้วยความรัก

.

พวกเขาตั้งชื่อลูกแมวว่า Mini Kitty ซึ่งมันเป็นนักกอดตัวยง อีกทั้งยังกินจุมากๆ และชอบนอนหลับกับพ่อและแม่ของมัน เพื่อความปลอดภัยและสบายใจ

.

Mini Kitty เป็นแมวที่น่ารักเป็นมิตรและขี้เล่น ทันทีที่มันได้ยินพวกเขาตื่น ก็วิ่งขึ้นบันไดเพื่อทักทายเราทุกวัน พร้อมกับเสี้ยงร้องที่ดังมาแต่ไกล

.

ไม่ว่าจะมีใครเข้ามาในบ้าน Mini Kitty ก็จะพุ่งเข้าไปกอดด้วยความรัก แสดงให้เห็นว่ามันมีความรักที่พร้อมให้กับทุกคนมากขนาดไหน

.

ภายในบ้านของ Céline และ Daniel เลี้ยงหมาและแมวอยู่แล้วอย่างละหนึ่งตัว และ Mini Kitty ก็เข้ามาช่วยให้บ้านมีสีสันมากยิ่งขึ้น และมันสนิทกับเพื่อนใหม่อย่างรวดเร็ว

.

Mini Kitty เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่มันก็ยังคงชอบนอนกอดตุ๊กตาหมูเหมือนตอนเด็กๆ

.

อีกหนึ่งปีต่อพวกเขาก็เปลี่ยนมาเรียกมันว่า Kitty เพราะว่ามันเติบโตขึ้น แต่นิสัยและความน่ารักของมันไม่เคยเปลี่ยนไปเลย จากวันที่พวกเขาพบในป่าเมื่อหนึ่งปีก่อน

.

ที่มา : Lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์