ลูกแมววิ่งตามสาวนักวิ่ง ร้องเสียงบาดใจ จนสุดท้ายได้กลับไปอยู่บ้านหลังเดียวกัน

ช่วงคืนวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟสบุ๊คว่า Koi C. Pum ได้โพสต์วิดีโอลงกลุ่มทาสแมวที่มีสมาชิกกว่า 5 แสนคน เป็นเหตุการณ์ที่เพื่อนของเธอไปเจอลูกแมววิ่งไล่ตามร้องด้วยเสียงบาดใจ ขณะวิ่งออกกำลังกายอยู่บนถนนในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

.

หลังจากที่สาวนักวิ่งที่มีชื่อว่าคุณผกาพร ได้ส่งคลิปมาให้ก็มีการพูดคุยกับคุณ Koi โดยเธอบอกว่ารับมาเลี้ยงเถอะ แต่ว่าคุณผกาพรเองก็หนักใจเพราะว่าแมวบ้านเธอก็มีเยอะมากแล้ว และเกรงใจพี่สาวด้วย แต่หลังจากที่หายไปซักพัก คุณผกาพรก็มาบอกคุณ Koi ว่าไปรับมาแล้วนะ มารออยู่หน้ารถเลย ไม่ต้องเป็นห่วง ซึ่งคุณ Koi ก็มีน้ำใจว่าจะพยายามช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายอีกด้วย

สำหรับคืนนี้ที่ผ่านลูกแมวได้อาศัยอยู่ในบ้านและได้รับอาหารแสนอร่อยเป็นที่เรียบร้อย

.

หลังจากนั้นก็ถูกต้อนรับโดยแมวที่บ้านของคุณผกาพร เชื่อว่าเจ้าลูกแมวตัวนี้คงได้มีบ้านที่อบอุ่นเป็นครั้งแรก อีกทั้งยังมีพี่เลี้ยงอีกหลายตัวคอยดูแลอย่างแน่นอน

.

ด้านชาวเน็ตที่เห็นวิดีโอดังกล่าวก็ออกมาชื่นชอบทั้งสองสาวเป็นอย่างมากถึงความมีเมตตา ทั้งขอบคุณและบอกว่าลูกแมวตัวนี้เหมือนเป็นพรหมลิขิตที่ทำให้มาเจอกันก็ได้นะ เพราะวิ่งตามขนาดนี้แสดงว่าเขาคงอยากอยู่กับเราด้วยจริงๆ

.

ทุกคนต่างเห็นเป็นเสียงเดียวกันและชื่นชมทั้งสองคนจริงๆ

.

วิดีโอของคุณผกาพรที่ถูกลูกแมววิ่งตามครับ ฟังเสียงแล้วบาดลึกไปถึงหัวใจจริงๆ

.

ขอแสดงความชื่นชมสาวทั้งสองท่านและยินดีกับลูกแมวตัวน้อยด้วยนะครับ ^__^

ที่มา : กลุ่มทาสแมวKoi C. Pum

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์