แมวหนุ่มกลายเป็นพ่อเลี้ยงให้กับลูกแมวกำพร้า ที่สูญเสียครอบครัวทั้งหมดไปแล้ว

หนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา Nova Cat Clinic ที่อยู่ในเมืองอาร์ลิงตัน รัฐเวอร์จิเนีย ได้รับลูกแมวตัวเล็กๆอายุหนึ่งวัน ที่ต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิด ลูกแมวเป็นผู้รอดชีวิตเพียงตัวเดียวในครอก ซึ่งอาสาสมัครจากสมาคมสวัสดิภาพสัตว์แห่งอาร์ลิงตันทำงานอย่างหนักตลอดเวลาเพื่อช่วยชีวิตมันเอาไว้ แต่ก็เห็นได้ชัดว่ามันต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม

.

Ellen Carozza สัตวแพทย์ได้บอกว่า “ลูกแมวมาหาฉันเพราะว่าสมาคมรู้ว่าฉันเชี่ยวชาญเรื่องการช่วยเหลือลูกแมว ซึ่งเมื่อมันเข้ามาได้รับยาปฏิชีวนะ และพวกเขาต้องป้อนอาหารจากหลอดให้เท่านั้น และมันก็หนักเพียง 71 กรัมเท่านั้น

.

แม้จะมีน้ำหนักเพียง 71 กรัม แต่มันก็มีหัวใจของนักสู้และปฏิเสธที่จะยอมแพ้ มันกระตือรือร้นที่จะได้รับความรักและความอบอุ่นจากการกอด ดังนั้น Ellen ซึ่งตัดสินใจที่จะให้เพื่อนที่แสนดีของเธอคอยดูแลลูกแมวตัวนี้ ซึ่งก็คือเจ้าเหมียว Benny นั้นเอง

.

ถึงแม้ว่า Benny จะเป็นแมวตัวผู้แต่มันก็เป็นแมวที่มีจิตใจงดงามและชื่นชอบลูกแมวมาก อีกทั้ง Benny ยังเคยช่วยลูกแมวกำพร้าหลายตัวให้พบกับความอบอุ่น เหมือนกับมันกลายเป็นแม่ให้กับลูกแมวเหล่านั้น

.

ลูกแมวสามสีถูกตั้งชื่อว่า Adora และพวกเขาอาบน้ำให้กับมัน และพาไปลูกจักกับ Benny ทันที ซึ่งแน่นอนว่ามันตกหลุมรัก Adora เข้าเต็มเปา

.

ถึงแม้ว่า Adora จะต้องนอนในตู้อบเพื่อช่วยควบคุมอุณหภูมิของร่างกาย แต่มันก็ไม่สามารถหยุด Benny ที่ต้องการดูแล Adora ได้เลย มันนอนอยู่ข้างตู้อบตลอดเวลา ราวกับว่ารอเวลาให้ Adora ตื่นขึ้นมา

.

Benny คอยดูแล Adora ไม่ให้คลาดสายตา ถึงแม้จะเป็นเวลากินมันก็มองด้วยความเป็นห่วงตลอดเวลา

.

ด้วยความช่วยเหลือจากทีมสัตวแพทย์และความรักที่ Benny มอบให้ ทำมให้ Adora เติบโตและแข็งแรงขึ้นทุกวัน

.

เมื่อผ่านไปราวหนึ่งสัปดาห์ Adora เริ่มลืมตาขึ้นมาดูโลก และน้ำหนักของมันยังเพิ่มขึข้นถึง 2 เท่า และสุขภาพร่างกายโดยรวมก็แข็งแรงมากๆอีกด้วย

.

ถึงแม้ว่าการเริ่มต้นชีวิตของ Adora จะยากลำบาก แต่ชีวิตต่อไปในอนาคตของมันจะต้องสดใสอย่างแน่นอน เพราะมีคุณพ่อบุญธรรมอย่าง Benny คอยดูแลใกล้ชิดตลอดเวลาแบบนี้

.

วิดีโอความน่ารักของ Benny และ Adora ครับ

.

ที่มา : Lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น