เจ้าของร่ำไห้กอดสุนัขด้วยความคิดถึง หลังหายตัวไปสองปี ได้เจออีกทีเพราะเฟสบุ๊ค

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา อาสาสมัครของศูนย์พักพิงสัตว์แห่งหนึ่งในยูเครน พาสุนัขจรจัดตัวใหญ่ที่อาศัยอยู่ข้างถนนและพวกเขาไม่รู้ที่มาว่ามันอยู่มานานแค่ไหนแล้ว แต่ร่างกายที่ผอมและขนที่แทบไม่เหลือบนตัว ก็บ่งบอกอะไรได้เป็นอย่างดีว่ามันเผชิญความลำบากมาอย่างมากมาย โดยพวกเขาพยายามหาบ้านใหม่ที่มีความสุขให้แก่มัน โดยที่ไม่รู้เลยว่ามีเจ้าของที่เฝ้าคิดถึงมันอย่างจับใจอยู่แล้ว

.

เมื่อพวกเขาโพสต์ภาพลงบนเฟสบุ๊คเพื่อหาผู้อุปการะใจดี ด้วยสภาพร่างกายและหน้าตาที่บ่งบอกที่ความเศร้า ทำให้มีคนมากมายแชร์โพสต์ดังกล่าวไปหลายร้อยครั้ง และเมื่อผ่านไปสองวันก็มีหญิงสูงวัยติดต่อเข้ามาบอกว่าเป็นสุนัขของเธอที่ถูกขโมยไปตั้งแต่เมื่อปี 2017

.

Galina Lekunova อาสาสมัครช่วยเหลือบอกว่า “สุนัขตัวใหญ่ขนาดนี้ มันจะเป็นไปได้หรอ ดูน่าเหลือเชื่อไปนิดๆนะ” แต่ผู้หญิงคนดังกล่าวก็ยืนยันหนักแน่นว่าเธอต้องการรับเลี้ยงมันจริงๆ

.

จนกระทั่งวันที่เธอเดินทางมาถึงและได้พบกับุสุนัขตัวนี้ ความสงสัยของอาสาสมัครทุกคนก็หมดไปในทันที มันเป็นน้ำตาแห่งความสุข ที่ได้กลับมาเจอเพื่อนแท้อีกครั้ง ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าสุนัขตัวนี้ไม่ใช่ของเธออย่างแน่นอน

.

วิดีโอช่วงเวลาที่ได้พบกันอีกครั้ง

.

ที่มา : Thedodo

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *