สาวตั้งครรภ์จึงฝากแฟนที่เกลียดแมวดูแลแทน แต่ไหงทั้งรักทั้งหลงกว่าลูกในท้องซะอีก

แมวเหมียวขนปุกปุยวัย 14 ปีจะงอนมากถ้ามนุษย์พ่อของมันไม่ยอมอุ้ม มันจะร้องเมี๊ยว เมี๊ยว ไม่หยุดจนกว่ามนุษย์พ่อจะอุ้มและกอดมันไว้ ขอเชิญพบกับ Roxy แมวเหมียววัยทองแสนงอนและมนุษย์พ่อ Austin

.

Austin พบกับแมวเหมียว Roxy ตอนที่มันอายุราวๆ 6 ปี ก่อนที่เส้นทางชีวิตของเขาจะเปลี่ยนมาเป็นมนุษย์พ่อและทาสแมวผู้ซื่อสัตย์ Austin ไม่เคยเป็นคนรักแมวเลย “เขาไม่ค่อยชอบแมว แต่ Roxy เป็นแมวของฉันซึ่งเป็นแฟน เขาก็เลยต้องจำใจยอมรับ” Gabrielle Davis ภรรยาของ Austin กล่าว

เมื่อ Gabrielle ตั้งท้อง Austin ก็ต้องเข้ามาช่วยดูแล Roxy ทั้งตักทรายแมวไปทิ้ง แปรงขน และในที่สุดเขาก็เริ่มจับและอุ้มมัน

.

พวกเขาเริ่มจากกอดกันและกันทุกวัน แล้วตอนนี้พวกเขาก็กอดกันตลอดเวลา Roxy ยังชอบเข้าไปซบบนตัก Austin และส่งเสียงครางอย่างมีความสุข

.

ตอนนี้ Roxy อายุ 14 ปีแล้วและมันก็เฝ้าหาแต่ Austin พอใกล้ถึงเวลาที่ Austin จะกลับถึงบ้าน มันจะไปนั่งรอเขาอยู่ตรงหน้าต่างเสมอ “มันจะส่งเสียงร้องเมี๊ยว เมี๊ยว ไม่หยุดจนกว่าสามีของฉันจะอุ้มมันขึ้นมา” Gabrielle กล่าว

.

เพราะ Roxy จึงทำให้ Austin มีความสุขและเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับแมว ทำให้เขารู้สึกอยากให้บ้านมีแมวเพิ่มขึ้นถึงกระทั่งรับดูแลแมวเป็นบางครั้ง และเมื่อ Roxy กับแมวอีกตัวต้องการกอดจากมนุษย์พ่อในเวลาเดียวกัน เขาก็สามารถทำให้ทั้งสองฝ่ายพอใจได้

.

“Roxy รอแล้วรอเล่าอยู่ที่หน้าต่าง รอว่าเมื่อไหร่สามีของฉันจะกลับบ้าน” Gabrielle กล่าว “มันเป็นเพื่อนรักสัตว์เลี้ยงที่ซื่อสัตย์มาก”

.

“8 ปีแล้วที่เค้าดูแลกันและกันแบบนี้ ฉันว่าเขาอุ้มแมวบ่อยกว่าอุ้มลูกชายวัย 4 ปีของเราซะอีก” Gabrielle กล่าว ผู้ชายที่จำใจยอมรับแมวของภรรยาในตอนแรก ตอนนี้กลายเป็นทาสและตกหลุมรักแมวเข้าอย่างจัง เมี๊ยว เมี๊ยว

.

ขอบคุณที่มา : lovemeow

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์