พบกับ Malar แมวเหมียวที่มีใบหน้าเป็นเอกลักษณ์ จนชาวเนตยกให้เหมือนดาราของฮอลลีวูด

สำหรับสัตว์ไร้บ้านรูปลักษณ์ภายนอกจะมีผลต่อโอกาสที่จะถูกรับเลี้ยง และต่อมาอาจจะเป็นนิสัย ขี้เล่น ขี้อ้อนก็อาจจะมีสิทธิมากขึ้น แต่สำหรับเจ้า Malar ที่เคยเป็นแมวไร้บ้านมาก่อน เพราะว่าหน้าตามันเป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนแมวทั่วๆไป พบกับ Malar กันเลย

.

Malar เคยเป็นแมวไร้บ้านมาก่อน และเมื่อเจ้าของคนล่าสุดได้ไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์ท้องถิ่นที่มันอาศัยอยู่ และได้พบกับ Malar ซึ่งมันเองก็ดูแปลกประหลาดกว่าแมวทั่วๆไป แต่พวกเขาบอกว่านั้นเป็นเหตุผลที่พวกเขารักมันเลยล่ะ ซึ่ง Malar ได้อาศัยอยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์แห่งนี้มานานกว่า 730 วัน หรือว่ามากกว่า 2 ปีเข้าไปแล้ว

.

Malar มีเฟสบุ๊คแฟนเพจที่ชื่อว่า Steve Buscemi Cat เหตุผลของที่มาก็เพราะว่ามันหน้าตาเหมือน Steve Buscemi ที่เป็นดารานักแสดงนั้นเอง ซึ่งหลายๆภาพก็กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์อีกด้วย

.

เหมือนมั้ยล่ะ

.

เมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เจ้า Marla เกิดไม่สบายอย่างหนัก เพราะว่าขากรรไกรของมันผิดปกติ ทำให้เกิดปัญหากับฟัน ซึ่งมีการติดเชื้อและทำให้มันเจ็บปวดอย่างมาก

.

จากอาการป่วยดังกล่าวเจ้า Malar จะต้องรักษาด้วยรับยาปฏิชีวนะหลายตัว และค่าใช้จ่ายในการรักษาค่อนข้างแพง เจ้าของที่ชื่อว่า Jen ได้ขอระดุมทุนผ่านเว็บไซต์ youcaring สำหรับเป็นค่ารักษาให้กับเจ้า Malar ซึ่งมีคนบริจาคให้แต่ก็ยังไม่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมด

.

อย่างไรก็ตามเจ้า Malar ได้รับการรักษาเป็นอย่างดี และมันก็หายจากติดเชื้อบริเวณฟันกรามแล้วด้วย

.

มุมโปรดของเจ้า Malar

.

มุมแอ๊บแบ๊วก็มีนะ

.

เหนียงพี่เขาก็มีเยอะไม่แพ้ใครเหมือนกัน

.

ที่มา : Facebook

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก ติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์