เสือคูการ์ถูกเลี้ยงตั้งแต่เด็ก เชื่องราวกับแมว ดูดนิ้วฟินจนหลับปุ๋ย

Meeka เสือคูการ์เกิดเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2016 ที่สวนสัตว์ในเท็กซัส มันถูกส่งตัวมาที่ศูนย์อนุรักษ์เสือป่า Panther Ridge Conservation Center ตอนที่อายุได้เพียง 3 สัปดาห์เท่านั้น และมันได้รับการเลี้ยงดูมาพร้อมกับเสือจากัวร์อีกตัวที่มีชื่อว่า Mateo ซึ่งทั้งคู่ชอบวิ่งเล่นและปีนป่ายต้นไม้ซุกซนเหมือนเด็กๆทั่วไป

.

Meeka ได้รับการฝึกฝนจากเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี มันสามารถปีนขึ้นไปนอนหลับบนต้นไม้ อีกทั้งยังชอบที่ไปเดินเล่นกับเจ้าหน้าที่อีกด้วย ซึ่งจริงๆแล้วเสือคูการ์เป็นสัตว์สันโดษและพยายามหลีกเลี่ยงมนุษย์ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่กับ Meeka

.

เมื่อ Mateo กับ Meeka เติบโตขึ้น พวกมันเป็นทั้งเพื่อนสนิทและพี่น้องกันจริงๆ ทั้งคู่ทั้งนอนหลับด้วยกัน ทำความสะอาดให้กัน ออกไปเดินเล่นด้วยกัน แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทั้งคู่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

.

เจ้า Meeka เป็นเหมือนแมวตัวโตที่ชื่นชอบการดูดนิ้วของมนุษย์มาตั้งแต่ยังเด็ก ถึงแม้ว่าปัจจุบัน Meeka จะอายุ 2 ปีกว่าแล้ว ซึ่งถือว่าโตเป็นวัยรุ่นแล้ว แต่มันก็ยังคงติดการดูดนิ้วของเจ้าหน้าที่เหมือนเดิม

.

และเจ้า Meeka ไม่เพียงแต่ดูดนิ้วเฉยๆเท่านั้น มันยังครางเบาๆในลำคอเหมือนกับแมวบ้าที่กำลังสบายสุดๆ และซักพักมันก็ล้มตัวลงนอนหลับซะอย่างนั้น

.

วิดีโอดังกล่าวกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ดูแลได้ออกมาอธิบายเพิ่มเติมว่า เจ้า Meeka จะรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้ดูดนิ้ว และบอกว่าไม่ใช่นิ้วของทุกคนหรอกนะที่มันจะดูดได้แบบนี้ เธอกล่าวติดตลก

ลองชมวิดีโอกันได้เลยครับ

.

ที่มา : facebook

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *