แมวปริศนามาขอข้าวกินบ่อย เธอจึงแอบเดินตามจนเจอลูกๆ ห่อข้าวไปให้กิน ก่อนรู้เป็นลูกเจ้าของห้องเช่า

เรื่องราวความน่ารักที่เกิดขึ้นได้กับทาสแมวทุกคน เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจไม่น้อยที่แมวมีสัญชาตญาณสามารถรับรู้ได้ว่าคนไหนเป็นทาสแมว ซึ่งเหมือนกับในเรื่องราวนี้ที่เจ้าเหมียวมักจะมาขอสาวทาสแมวกินอาหารเป็นประจำ ซึ่งก่อนเธอจะสังเกตเห็นว่านางน่าจะมีลูก จึงแอบเดินไปและก็พบลูกน้อย อีกทั้งยังมีทาสคนอื่นคอยดูแลอยู่แล้วด้วย

ในวันแรกที่นางมาขอข้าวกิน ซึ่งห้องของเธอชอบมีแมวเหมียวแวะมาทักทายกันเยอะด้วย

โดยเธอได้เล่าว่าห่อข้าวไปฝากลูกด้วยนะเหมียว น้องเป็นแมวจรค่ะ (จรหรือเปล่าไม่รู้ หรืออาจจะหลงมาตอนท้อง) น้องน่ารักมากเชื่องมากค่ะ น่ารักจนไม่อยากเชื่อว่าเป็นแมวจรเลย ลายสวยมาก มาขอข้าวกินบ่อยๆ เห็นนมตั้งเต้า คิดว่ามีลูกน้อยแน่ๆ

หลังจากนั้นเธอก็แอบเดินตามไปดูเรื่อยๆ ว่าเขาเดินไปไหน ในที่สุดเธอก็เจอลูกของน้องจริงๆๆ น่ารักสุดๆเลยมิ้วน้อย แถมดุซะด้วย

โดยน้องอาศัยอยู่บ้านเจ้าของห้องเช่าที่เธอเช่าไว้ และเตรียมของไปขาย ซึ่งเจ้าของหอใจดีและรักแมวเลยให้อยู่ด้วย แต่น้องชอบเดินมาหามาขอข้าวกินกับเธอบ่อยๆ

หลังจากที่เธอโพสต์ไปก็มีชาวเนตเป็นจำนวนมาก ชื่นชมความน่ารักของเธอและแมวกันอย่างมากมาย บางคนสังเกตเห็นว่าน้องน่าจะเป็นพันธุ์ผสมอเมริกัน ช็อตแฮร์ด้วย

หากใครชื่นชอบก็สามารถติดตามความน่ารักน้องในอินสตาแกรม hooyin_hongtea ไอจีของลูกๆเธอเอง ใครอยู่อุดรธานีอยากซื้อนมแพะไปฝากก็ลองติดต่อเธอดูนะ

เชิญชมความน่ารักเป็นวิดีโอด้านล่างได้เลย

ที่มา : Ponglada PK Khumloyfa