สาวเกือบโดนไล่ออกจากอพาร์ทเม้นท์ เพราะถูกเข้าใจผิดว่าแอบเลี้ยงแมว

Anji นักข่าวชาวญี่ปุ่นที่เป็นคนรักแมว แต่อพาร์ทเม้นท์ที่เธอเช่าอยู่มีกฎห้ามเลี้ยงสัตว์อย่างเข้มงวด อย่างไรก็ตามเธอได้เปิดเผยว่าเธออยากจะเลี้ยงแมวในเร็วๆนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่มีแผนย้ายออกจากอพาร์ทเม้นท์เดิมก็ตามที

อีกทั้งเธอยังโพสต์ภาพแมวและข้อความว่า “ยินดีต้อนรับสู่บ้านใหม่ของเรา” ซึ่งเธอเองถามว่ามันไม่น่ารักหรอ?…แน่นอนว่ามันน่ารักมาก แต่สิ่งที่หลายคนกังวลใจก็คือเธอจะโดนไล่ออกจากอพาร์ทเม้นท์หรือไม่ เพราะว่าเธอแอบเลี้ยงแมวไว้ในอพาร์ทเม้นท์

.

แมวบางตัวอาจจะซ่อนตัวและไม่ส่งเสียง และเจ้าแมวตัวนี้จะไม่เป็นปัญหาอย่างแน่นอน มันไม่มีเสียง ไม่เล่นกับใครๆ มันขี้อายจะซ่อนตัวอยู่บนผนังตลอดเวลา เพราะว่ามันคือสติ๊กเกอร์ติดผนังนั้นเอง

.

.

สติ๊กเกอร์ดังกล่าวสามารถติดกำแพงได้เลยไม่จำเป็นต้องเจาะผนังแต่อย่างใด และกาวยังสามารถลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบ ซึ่งเหมาะกับการใช้งานและรักษาความสะอาดเวลาที่ต้องการจะลอกออกอีกด้วย ราคาตกอยู่ที่ชิ้นละ 1,296 เยน หรือประมาณ 285 บาท

.

สินค้าซึ่งเป็นของบริษัท Village Vanguard ที่พัฒนามาจากสินค้าชนิดอื่น เช่น เสื้อลวงตา ที่สวมใส่จะดูอึ๋มขึ้นทันตาเห็น ที่เคยกลายเป็นข่าวฮือฮามาก่อนหน้านี้แล้วนั้นเอง

.

.

ที่มา : soranews24

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์