เจ้าของจัดซาชิมิชุดพิเศษฉลองวันเกิดนากตัวน้อย และปฏิกิริยาของมันทำให้ยิ้มไม่หุบจริงๆ

นอกจากสัตว์เลี้ยงยอดนิยมอย่างสุนัขและแมวแล้ว มีชาวญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยที่นิยมเลี้ยงนากเพราะความน่ารัก น่าเอ็นดูของมันก็ไม่ธรรมดา และเมื่อเดือนที่ผ่านมาเจ้าของได้ตัดสินใจจดเตรียมงานวันเกิดฉลองให้กับเจ้า Kotaro นากตัวน้อยที่อายุครบรอบ 1 ปี ด้วยซาชิมิสุดพิเศษ และปฏิกิริยาของมันทำให้ยิ้มไม่หุบจริงๆ

.

เมื่อนางเห็นเจ้าของถือชามใส่ซาชิมิมาเท่านั้นแหละ นางก็ดีใจกระโดดโลดเต้น แต่ดูเหมือนว่าซาชิมิปลาทั้งตัวนี้ จะทำให้มันประหลาดใจไม่น้อย เพราะมันดูตื่นเต้นสุดๆและดมกลิ่นไปมาจนไม่ยอมกินซาชิมิจานนี้เลย

.

สงสัยจะไม่ถูกใจจานปลาเมื่อซักครู่ เจ้าฃของจึงจัดชุดซาชิมิรวมที่มีปลาหลากหลายประเภท รวมไปถึงหอยเชลล์ กุ้งหวาน และปลาหมึกอีกด้วย

.

หลังจากนั้น Kotaro ก็ตาเป็นประกายอีกครั้ง พร้อมกับกินอาหารฉลองวันเกิดแสนอร่อยแบบสุดๆ อีกทั้งมันยังกินไปและเอามือมาแท็กกับเจ้าของอีกด้วย

.

ความจริงแล้ว Kotaro ชอบกินเนื้อชิ้นเล็กๆมากกว่า เพราะจานซาชิมิรวมนี้ เจ้า Kotaro กินหมดไม่มีเหลือ ทำให้เจ้าของชื่นอกชื่นใจจริงๆ

.

สุขสันต์ครบรอบ 1 ปีนะ มีความสุขมากๆเลยจ้า

.

วิดีโอความสุขและความน่ารักของเจ้า Kotaro

.

ที่มา : Youtube

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์