คุณลุงไม่ยอมแพ้ตามหาสุนัขหาย 3 ปีจนเจอ และวินาทีที่ได้พบกันมันช่างคุ้มค่าจริงๆ

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมของหลายๆคน เพราะว่ามันซื่อสัตย์ รักเจ้าของที่สุด หากวันใดวันหนึ่งมันหายตัวไป เจ้าของคงจะต้องเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก และพวกเขาจะใช้เวลาตามหามันนานแค่ไหน 1 สัปดาห์ หรือ 1 เดือน หรือ 1 ปี แต่สำหรับคุณลุงคนนี้เขาได้ตามหาสุนัขมานานถึง 3 ปี จนกระทั่งได้รับโทรศัพท์แจ้งว่าพบมันอยู่หน้าร้านค้าแห่งหนึ่ง

.

คุณลุงซึ่งออกตามหาหมาของเขาที่มีชื่อว่า Georgie ตลอด 3 ปี จนกระทั่งมีเจ้าของร้านค้าที่คุณลุงเคยไปสอบถามว่าเคยเห็นหมาของเขาหรือไม่ ได้โทรศัพท์ไปหาคุณลุงว่าพบมันนอนอยู่บริเวณหน้าร้านของเขา ทำให้คุณลุงรีบออกไปยังสถานที่ดังกล่าวทันที

.

เมื่อเขาเดินไปถึงก็มั่นใจว่าใช่ Georgie แน่ๆ มันกำลังนอนอยู่และเขาก็เรียกชื่อของมัน ทันใดนั้นมันก็หันหน้าและลุกขึ้นมาพร้อมกับกระโดดใส่และกระดิกหางอย่างแรงใส่คุณลุงทันที

.

มันไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่จะไม่ใช่ Georgie หมาของเขา เพราะว่าปฏิกิริยาตอบกลับแสดงให้เห็นว่าคุณลุงคนนี้เป็นเจ้าของจริงๆ มันทั้งร้องลั่นและตะกุยขาดีใจแบบสุดๆ ซึ่งคุณลุงก็หันไปขอบคุณเจ้าของร้านค้าที่ช่วยโทรศัพท์ไปแจ้งด้วย

.

คุณลุงขอร้องให้เจ้าของร้านค้าช่วยถ่ายวิดีโอเขากับ Georgie ให้หน่อย หลังจากนั้นก็กลายเป็นจูบแรกตั้งแต่แรกหายตัวไปเมื่อสามปีก่อน ที่เห็นแล้วประทับใจจริงๆ

.

วิดีโอนี้ถูกอัพโหลดทางยูทูปเพียงไม่กี่วัน และมีคนดูมากกว่ากว่าหนึ่งล้านครั้งแล้ว ลองไปชมเหตุการณ์สุดประทับใจได้เลยครับ

.

ที่มา : Youtube / petpetbase

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก อ่านเรื่องราวอื่นๆด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์