ลูกร้านขายอาหารสัตว์ การันตีรสชาติอาหารแล้ว กระสอบนี้ผ่านออกวางขายได้เลย

ถ้าเกิดว่าเราเกิดเป็นลูกร้านก๋วยเตี๋ยวพวกเราอาจจะได้กินก๋วยเตี๋ยวเป็นประจำ ถ้าเป็นลูกร้านขายเสื้อผ้าก็อาจได้ใส่เสื้อผ้าของร้านตัวเอง แต่ถ้าเป็นสัตว์ความสุขพื้นฐานของสัตว์เลี้ยงคือ มีที่พักอาศัย มีอาหารและน้ำดื่มอย่างเพียงพอ และถ้าเกิดว่าเป็นแมวที่เกิดในร้านขายอาหารสัตว์ล่ะ…มันอาจจะกลายเป็นว่าเป็นแมวที่มีอาหารกินแบบฟินๆไปตลอดชีวิตเหมือนกับเรื่องราวนี้

ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Keerati Prempri ได้แบ่งปันวิดีโอความน่ารักของน้องแมวที่เป็นลูกเจ้าของร้าน กำลังกินอาหารจากกระสอบอย่างเอร็ดอร่อย 

.

เจ้าเหมียวช่วยยืนยันว่าอาหารที่กินอร่อยจริง เพราะว่าชิมแล้วผ่านออกวางขายได้

.

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกแบ่งปันในกลุ่มทาสแมวก็มีชาวเนตคอมเม้นท์เข้ามาเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะแสดงความคิดเห็นแบบว่าน้องเกิดมาโชคดี หรือผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบอาหารแล้วว่าผ่าน QC แน่น เป็นแมวร้านนี้เลือกกินอาหารได้หลายรส

.

เกิดเป็นนักชิมกับแมวตกถังอาหารนี่มันดีจริงจิ๊งงงงง

.

วิดีโอการชิมอาหารของน้องแมวส้มครับ

.

ขอพี่กินแบบสบายๆนะ

.

แต่ก็มีชาวเนตอีกหลายคนที่รู้สึกว่าการกินแบบนี้ไม่สะอาด เพราะถ้าน้องป่วยหรือเป็นโรคอะไร อาจติดต่อไปยังแมวของคนซื้อก็ได้ อย่างไรก็ตามเจ้าของเฟสบุ๊คตั้งใจเพียงแค่โพสต์ให้เห็นความน่ารักของน้องแมวเท่านั้น และไม่ได้เป็นเจ้าของแมวตัวดังกล่าวอีกด้วย

ที่มา : ทาสแมว

หากคุณชื่นชอบเรื่อง หมาๆ แมวๆ และสัตว์โลกน่ารัก สามารถอ่านเรื่องราวด้านล่าง หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ Dog vs Cat แมวซ่าส์ หมาบ๊องส์