รู้จัก ‘อ้วน’ อดีตแมวจรสู่เซเลปแห่งมีม ปัจจุบันมูฟออนหน้าเหมือนทาสแล้ว

สำหรับทาสแมวหลายคนน่าจะเคยเห็นแมวตัวนี้อยู่แล้ว โดยเจ้าแมวขาวตัวนี้มีชื่อว่า ‘อ้วน’ ที่โด่งดังในกลุ่มทาสแมว ไม่ว่าจะเป็นเจ้าแห่งมีมที่ทำให้ทุกคนได้หัวเราะกันอย่างสนุกสนาน หรือว่าล่าสุดก็เพิ่งมีภาพทำหน้าเหมือนทาส จนกลายเป็นความเฮฮาสนั่นกลุ่มทาสแมว แต่ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วอ้วนก็เคยมีชีวิตที่ยากลำบากมาก่อน ซึ่งทาสของเจ้าอ้วนได้บอกเล่าผ่านแฟนเพจ แมวขาวตัวอ้วนๆ ไว้

เอาจริงๆแล้ว หนูมีชื่อว่าสีนวล ชื่อตอนก่อนทาสไปรับ แต่พอมาอยู่ด้วยละหนูกินเก่ง ทาสเลยเรียกว่าอ้วน จนตอนนี้กลายเป็นชื่อจริงๆของหนูไปละ

หนูเคยมีบ้านมาก่อนนะ แต่เค้าจับหนูขังกรง ถอดเขี้ยวล่างหนูออก ตอนนี้หนูเลยไม่มีเขี้ยวล่างแล้ว หนูออกมาได้เพราะมีคนใจดีทนไม่ไหวเลยปล่อยหนูออกมา หนูเลยหนีออกมาเป็นแมวจร วันนั้น หนูโดนหมาไล่มา แต่มีพี่เจมส์ ผู้ใจดี ช่วยชีวิตหนูเอาไว้และคอยให้อาหารหนู แต่หนูก็ต้องหาบ้านใหม่ จึงเป็นเหตุให้ หนูได้มาเจอกับทาส เพราะทาสกับพี่เจมส์ รู้จักกันในกลุ่มเลี้ยงปลา

ซึ่งทาสรับหนูมาอยู่ด้วย หนูนิสัยดีและขี้อ้อนมากๆ แต่ติดอย่างเดียวใช้กระบะทรายไม่เป็น แต่ด้วยความใจเย็นๆและพยายามของทาส ระยะเวลาเกือบ 1 เดือนที่ทนเช็ด ตามเก็บ อึกับ ฉี่ให้หนู ตอนนี้หนูเลยใช้กะบะทรายเป็นแล้วค่ะ

หนูขอขอบคุณทั้งพี่เจมส์ และทาส ที่คอยดูแลหนู ทำให้หนูมีวันนี้ วันที่มีบ้านที่อบอุ่นและใหญ่โต (เพราะหนูยึดไว้ละ) นับจากนี้หนูก็ไม่เดียวดายแล้ว มีทาสคอยดูแล เอาใจใส่ให้ความรัก หนูเลยรักทาสมากๆเลยค่ะ

กว่าจะมาถึงวันนี้ได้อ้วนก็ผ่านอะไรมามากจริงๆ ลองดูภาพที่กลายเป็นมีมขำๆกัน เพราะด้วยขนาดตัวที่อวบอ้วน และท่าวิ่งขึ้นบันไดของมันก็ทำให้ใส่ข้อความอะไรก็ดูตลกไปหมด

ไม่ว่าจะเป็นเสียงแกะถุงอาหาร หรือว่าเปิดประตูห้องน้ำ เจ้าอ้วนก็ไม่พลาดที่จะวิ่งขึ้นบันไดมาอย่างรวดเร็ว

แต่ถ้าเป็นเสียงทาสเรียกเฉยๆละก็บอกเลยว่าน้องไม่สนใจหรอกนะ

ส่วนเมื่อเร็วๆนี้ก็กลายเป็นกระแสอีกครั้ง เมื่อทาสของเจ้าอ้วนได้ถ่ายภาพชุดสุดเฮฮา ที่ยืนยันว่าแมวมีหน้าเหมือนกับเจ้าของมากกว่าที่คิดซะอีกนะ

สำหรับใครที่ชื่นชอบเจ้าอ้วนสามารถไปติดตามได้ที่แฟนเพจ แมวขาวตัวอ้วนๆ กันได้เลย

ที่มา : แมวขาวตัวอ้วนๆ